5 Nguồn nhập hàng kinh doanh chất lượng

Nguồn nhập hàng chất lượng.

Kinh doanh đòi hỏi bạn phải có nguồn hàng giá tốt và thật chất lượng để nâng cao sức cạnh tranh. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn kinh nghiệm tìm nguồn nhập hàng giá tốt, chất lượng. Cùng theo dõi bài viết này của Chuyên Gia Đồng Hành nhé!

Contents

Nhập hàng là gì? 

Nhập hàng là một bước quan trọng trong việc lập kế hoạch kinh doanh. Nó là hoạt động mua hàng hoá vào từ các nguồn và bán lại cho khách hàng. Muốn cửa hàng của mình tăng doanh số, bạn phải tìm được nguồn nhập hàng sỉ chất lượng. Hàng sỉ giá tốt thường có tại các nguồn chính, đòi hỏi phải nghiên cứu kỹ. 

Nguồn nhập hàng sỉ giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay, chủ các shop hàng thường nhập hàng từ 5 kênh chính. Đó là website sỉ trên Google, nhóm sỉ Facebook, chợ đầu mối, các đại lý phân phối và sỉ từ Trung Quốc. 

Website nhập hàng sỉ trên Google

Google là một nền tảng quan trọng trong chuỗi kinh doanh. Bởi đây không chỉ là trang thông tin để bạn khảo sát nhu cầu, hành vi người mua. Đó còn là nơi để bạn tiếp cận với các web nhập hàng sỉ cho việc mua – bán sản phẩm. Các web này được tạo ra nhằm mục đích kết nối giữa nguồn nhập hàng sỉ với người kinh doanh. Website có đa dạng ngành hàng với nhiều sản phẩm dễ chọn lựa. 

Đặc biệt hơn, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm sản phẩm mình cần nhập. Gõ từ khóa bạn muốn tìm lên thanh công cụ, hệ thống sẽ giúp bạn lọc ra các kết quả. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay như thời trang, công nghệ,…. Thông qua hiển thị hot search, bạn cũng đánh giá được nhu cầu khách hàng về mặt hàng đó. 

Thông tin của các website tương đối đáng tin cậy. Từ đó giúp bạn đảm bảo hơn về chất lượng và giá thành. Đây là một nguồn hàng sỉ cực kỳ phong phú. Nó có đa dạng các ngành hàng với các mức giá khác nhau. 

Website nhập hàng sỉ trên Google.
Website nhập hàng sỉ trên Google.

Nhóm sỉ Facebook 

Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất và các hội nhóm nhập hàng sỉ cực kỳ lớn. Đây cũng là một nơi cung cấp nguồn nhập hàng sỉ chất lượng, giá rẻ.

Ưu điểm của hàng sỉ trên Facebook chính là có nhiều hình ảnh, video quay cận chất sản phẩm. Bạn có thể nhấn vào xem ảnh và nhắn tin cho người bán để đánh giá sản phẩm tốt hơn.

Bạn có thể xin tham gia vào các nhóm kinh doanh trên Facebook thông qua xét duyệt vào nhóm. Hiện nay, một số nhóm yêu cầu giới thiệu bạn bè để gia tăng thành viên. Điều này cũng giúp bạn mở rộng hơn mạng lưới hàng sỉ của mình.

Các thành viên của nhóm được quản lý và xét duyệt bài đăng bởi các Admin. Khi bạn muốn nhập hàng gì hay muốn bán gì, chỉ cần đăng bài trong nhóm. Sau khi xét duyệt, Admin sẽ đăng tải bài lên nhóm và thành viên có thể chốt các đơn hàng. 

Chợ đầu mối sỉ trong nước

Chợ đầu mối trong nước quả là thiên đường đối với người kinh doanh. Bởi đây là một trong những nguồn nhập hàng giá tốt mà cực kỳ đa dạng sản phẩm, chất lượng. Chợ đầu mối ở Việt Nam cũng có khá nhiều và bày bán đủ mọi thứ. Một vài khu chợ điển hình là chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Bình Điền, Thủ Đức (TPHCM)….

Các thương lái đến chợ đầu mối có thể nhập được nhiều loại hàng hoá đang bán chạy nhất hiện nay. Ví dụ hàng thời trang, thực phẩm, các loại hàng dân dụng,…

Đây là những khu chợ cực kỳ sầm uất và đông đúc thương lái có nguồn hàng nhập sỉ giá tốt. Khi đi chợ đầu mối, bạn hãy mặc cả thật kỹ để tránh bị báo giá lên cao nhé! Nguồn hàng ở đây cũng có chất lượng rất tốt để các bạn lựa chọn cho shop của mình. 

Chợ đầu mối sỉ trong nước
Chợ đầu mối sỉ trong nước

Đại lý sỉ phân phối sản phẩm 

Một cách khác để nhập hàng chính là đăng ký làm đại lý sỉ phân phối sản phẩm. Nhiều chủ kinh doanh hiện nay đang áp dụng cách này để tìm kiếm nguồn hàng sỉ cho cửa hàng của mình.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và chi phí để xây dựng hình ảnh thương hiệu sản phẩm. Các hoạt động về quảng cáo, vận hành có thể nhận được sự hỗ trợ từ phía thương hiệu. 

Ngoài ra, khi trở thành đại lý phân phối, bạn cũng có một nguồn hàng ổn định cho kinh doanh. Dự trữ hàng luôn được đảm bảo. Giá cả lấy trực tiếp tại cơ sở sản xuất ít chi phí hơn so với qua trung gian. 

Nhập hàng sỉ từ Trung Quốc

Trung Quốc là nguồn nhập hàng sỉ mà nhiều thương nhân Việt Nam lựa chọn. Đây được xem là “công xưởng của thế giới”,đa dạng mặt hàng và chất lượng. Do đó, bạn có thể dễ tìm thấy mọi mặt hàng mình cần. 

Ngoài ra, khi đến tận nơi để nhập hàng, bạn còn có thể nhập với số lượng lớn. Giá cả tại các khu chợ đầu mối của Trung Quốc cũng rất phải chăng. Nếu bạn đang tìm kiếm mặt hàng tốt, hãy thử đến đây nhé! 

Một số gợi ý về các khu có nguồn nhập hàng sỉ tốt nhất Trung Quốc là: chợ Bạch Mã, chợ 13. Ngoài ra còn có Chợ nội thất Quảng Châu cung cấp sản phẩm nội thất,…

Nhập hàng sỉ từ Trung Quốc
Nhập hàng sỉ từ Trung Quốc.

Trên đây là những thông tin giúp người đọc tìm kiếm nguồn nhập hàng kinh doanh giá tốt. Nếu bạn muốn tham khảo thêm các bài viết về kinh doanh, đùng bỏ qua các bài viết của Chuyên gia đồng hành nhé! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *