Bí quyết quản lý chương trình mua kèm deal sốc trên Shopee

Bí quyết quản lý chương trình mua kèm Deal sốc trên Shopee

Sàn thương mại điện tử Shopee là một thị trường tiềm năng cho người kinh doanh online. Muốn phát triển việc kinh doanh, bạn cần phải biết đến tính năng mua kèm deal sốcBài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về tính năng này. Tham khảo ngay để shop hàng của bạn tăng doanh số hiệu quả hơn nhé! 

Contents

Deal sốc là gì? 

Deal sốc là một tính năng marketing quan trọng của sàn thương mại điện tử Shopee. Nó được tích hợp trên kênh người bán nhằm giảm giá và tặng quà khi khách hàng mua sản phẩm. 

Tính năng này bao gồm hai chương trình chính là giảm giá khi mua kèmmua để nhận quà. Mua kèm deal sốc áp dụng với các sản phẩm chính, sản phẩm kèm theo hoặc quà tặng. 

Tạo deal sốc trên Shopee được thực hiện trên kênh người bán. Để tạo deal, bạn phải lựa chọn ra sản phẩm chính, sản phẩm giảm giá khi mua kèm và quà tặng. 

Chạy Flash Sale kèm deal sốc.
Chạy Flash Sale kèm deal sốc.

Sau đó, thực hiện các bước tạo lập dưới đây: 

  • Bạn đăng nhập vào kênh người bán chọn tính năng Create Ngay deal sốc trên kênh Marketing. 
  • Hãy lựa chọn Mua kèm theo đối phó trong mục Sốc loại thoả thuận. 
  • Ghi rõ các thông tin cho giao dịch. Tên giao dịch gốc, thời gian hoạt động và giới hạn sản phẩm giảm giá và mua để nhận quà
  • Lưu deal giảm giá vừa tạo lập. 
  • Thiết lập thông tin cho deal giảm giá vừa tạo.

Giảm giá khi mua kèm: Bạn cần giới hạn sản phẩm mua kèm tối đa mà người dùng có thể mua. Mỗi sản phẩm chỉ được mua kèm tương đương 1 đơn hàng. 

Mua để nhận quà: Thiết lập điều kiện giá trị đơn hàng tối thiểu để nhận quà tặng. Ghi rõ số lượng quà tặng tối đa và tiếp tục. 

  • Thiết lập kích hoạt hàng loạt các sản phẩm, chọn Lưu và tiếp tục các bước. 
  • Chọn mục Thêm sản phẩm và lựa các sản phẩm đi kèm trong mục Sản phẩm mua kèm. 
  • Thiết lập giá mua và khuyến mãi cho sản phẩm trên Shopee. 
  • Thiết lập kích hoạt từng sản phẩm hoặc Loạt thiết lập và hoàn thành việc tạo lập.
  • Hệ thống sẽ hiển thị sản phẩm mua sắm kèm theo, gợi ý loại hàng mua để nhận quà.

Quản lý chương trình kèm deal sốc 

Trong bước này, bạn có thể chạy các chương trình khuyến mãi song song với deal giảm giá. Các chương trình này sẽ giúp khách hàng bị thu hút và mua hàng nhiều hơn. 

Chạy Flash Sale 

Bạn thiết lập thêm sản phẩm tham gia Flash Sale trên mục Mua kèm deal sốc. Mức độ ưu tiên của giá bán và số lượng hàng hoá sẽ cao hơn deal giảm giá.

Nếu sản phẩm đang chạy trong deal mua kèm giảm giá được chọn tham gia Flash Sale, nó sẽ rời khỏi mua kèm theo deal giảm. Sản phẩm mua kèm không chạy cùng trong mục Flash Sale. 

Khách hàng có thể mua sản phẩm chính với giá bán nhanh. Đồng thời, người mua có thể tiếp cận và lựa chọn thêm sản phẩm mua để nhận quà

Combo khuyến mãi 

Sản phẩm ở chương trình mua kèm giảm sốc và khuyến mãi có thể chạy cùng nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm chính trong deal sốc không chạy cùng thời điểm Combo khuyến mãi. 

Sản phẩm hay quà tặng mua kèm của deal giảm giá có thể tham gia cùng Combo khuyến mãi. Tuy nhiên, sản phẩm được áp dụng chỉ giá và giới hạn mua. 

Tuỳ thuộc vào các sản phẩm mà bạn mua, các chính sách giá và giới hạn mua sẽ được áp dụng. Đó có thể là giới hạn trong mua deal giảm giá hoặc combo khuyến mại. 

Combo khuyến mãi kèm deal sốc.
Combo khuyến mãi kèm deal sốc.

Chương trình shop 

Mua kèm deal sốc có thể chạy đồng thời với chương trình của tôi. Người mua sẽ được hiển G thị thông tin trên trang sản phẩm. 

Các mức chỉ giá và giới hạn mua sẽ được áp dụng khi khách hàng chọn mua sản phẩm. Sản phẩm chính đang chạy trong chương trình của tôi, quy định này sẽ được áp dụng cho sản phẩm chính.

 Các vấn đề về giá mua kèm theo sẽ được áp dụng cho sản phẩm mua kèm theo. Khách hàng có thể chọn quà tặng trong chương trình của tôi trên sàn thương mại điện tử

Chương trình của tôi kèm deal sốc.
Chương trình của tôi kèm deal sốc.

Bài viết trên đã giải thích cho bạn đọc cách tạo lập và quản lý tính năng deal sốc trên sàn thương mại điện tử. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Chuyên gia đồng hành để nhận được nhiều kinh nghiệm kinh doanh online hữu ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *