Các Ý Tưởng Video Triệu View Của Chuyên Gia TikTok

Dưới sự bùng nổ của Covid-19, những ứng dụng mạng xã hội đang dần lên ngôi. VàTikTok trở thành một ứng dụng giải trí hàng đầu cho thế hệ Millennial và Gen Z. Là một ứng dụng điện tử dễ dàng kết nối với thế hệ trẻ, Tiktok không chỉ là dành cho việc giải trí mà còn là một platform kinh doanh cực đỉnh trong thời gian tới. Vậy có những dạng content TikTok nào đang trending hiện nay? Cùng Chuyên gia TikTok tìm hiểu nhé! 

Contents

Thứ nhất, chia sẻ kiến thức dạng chuyên gia TikTok

Bạn có thể tạo ra một lượng fan đông đảo bằng việc chia sẻ những kiến thức chuyên sâu. Những kiến thức chuyên môn dành được rất nhiều sự chú ý từ mọi người dùng.  Hiện tại có rất nhiều các kênh chia sẻ về đủ mọi loại kiến thức chuyên ngành. Có thể kể đến như: tài chính, marketing, sale hay cụ thể hơn cách sử dụng Microsoft Office, phần mềm photoshop, v.v

Thứ hai, nội dung gây tranh cãi và kịch tính (drama)

Tuy là dạng content tương đối khó nhằn nhưng độ hiểu quả của nó lại rất cao. Bằng cách vận dụng khả năng xây dựng câu chuyện và tạo những cú twist gây sốc, đảm bảo video của bạn sẽ có triệu view. 

 

Thứ ba, Chuyên gia TikTok khuyến khích mọi người làm dạng content “đu trend cực đỉnh”

Đau đầu vì phải lên kế hoạch và nghĩ ra content riêng để promo cho trang của bạn? Đôi lúc đi theo số đông và bắt kịp xu hướng cũng là một cách hay. Và chuyên gia Tik tok cũng luôn khuyến khích bạn làm video dạng này. Điểm trọng tâm của nội dung này là chọn được các bạn trẻ có sức thu hút. Gần đây, khi thế vận hội Olympic đang diễn ra, các hashtag như #OlympicSpirit đang được quan tâm đông đảo. Hoặc những trend liên quan đến biến xấu thành đẹp như “Vịt hóa thiên nga” vẫn luôn được ưa chuộng.

Thứ tư, nội dung đánh giá, review

Các content review của các Tiktoker chuyên nghiệp chưa bao giờ là hết hot. Đặc biệt dưới sự phát triển của việc mua sắm online, thì các reviewer cần thiết hơn bao giờ hết. Khi bạn muốn mua một sản phẩm hay một dịch vụ, mà các hình ảnh ở phần khu vực miêu tả sản phẩm chưa đủ thông tin để bạn quyết định ấn nút thanh toán? Các chuyên gia Tiktok sẽ đưa ra những review cùng với video về sản phẩm hoặc dịch vụ chân một cách chân thực và sống động.

Để trở thành một chuyên gia TikTok, việc tạo dựng content và profile là bước đầu vững chắc để đưa kinh doanh của bạn đến với công chúng và khách hàng.  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về TikTok, hãy tham khảo thêm các bài viết sắp tới của Chuyên gia đồng hành nhé.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *