BẬT MÍ NHỮNG CÁCH QUẢN LÝ FANPAGE HIỆU QUẢ

quan-ly-fanpage

Làm thế nào để quản lý fanpage tối ưu nhất là bài toán được đặt ra với các nhà quản trị. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng nắm được các thủ thuật để quản lý hiệu quả. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng fanpage hoạt động không hiệu quả thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Contents

Vì sao fanpage hoạt động không hiệu quả?

Các doanh nghiệp cần nắm rõ những nguyên tắc cơ bản khi quản trị fanpage. Dựa trên cơ sở đó tiến hành xây dựng và phát triển. Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao có những fanpage tuy mới thành lập nhưng tỉ lệ tương tác lại rất cao và ngược lại?

Vấn đề có thể do bài đăng có nội dung không hấp dẫn người đọc hay hình ảnh thiết kế không bắt mắt. Có những fanpage hoạt động rất hiệu quả từ thời điểm ban đầu. Tuy nhiên lại không nắm bắt được tâm lý và không biết cách giữ chân khách hàng. Kéo theo chất lượng fanpage ngày một giảm sút so với thời điểm ban đầu.

quan-ly-fanpage-01

Làm thế nào để quản lý fanpage đơn giản mà hiệu quả?

1. Đăng bài với tần suất hợp lý

Để trang fanpage thu hút người dùng và giữ được lượng tương tác với khách hàng, cần đăng với tần suất 1 – 2 bài/ ngày. Một tips nhỏ giúp bài viết tiếp cận được tối đa người dùng là nên lựa chọn các khung “giờ vàng”.

– Buổi sáng: Từ 6:30 – 8:30

– Buổi trưa: Từ 11:30 – 13:00

– Buổi tối: Từ 19:00 – 22:00

Nên lựa chọn đăng bài vào thời điểm có nhiều người quan tâm và tương tác. Những thời điểm này đều là những khung giờ mà đa số tất cả các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Vì vậy, thời điểm đăng bài thích hợp là thời điểm có nhiều người online Facebook nhất và ít bị cạnh tranh bởi các đơn vị khác.

2. Lên kế hoạch theo tuần/tháng

Cần có kế hoạch đăng bài chi tiết cho từng tuần hoặc từng tháng. Đừng chỉ chú tâm đăng những bài viết giới thiệu về sản phẩm. Không nên có nội dung “ép” người tiêu dùng phải mua hàng. Hãy xen kẽ những bài đăng về nội dung mà đối tượng khách hàng của bạn quan tâm dựa vào hành vi tiêu dùng.

Trong những trường hợp quá bận rộn, chức năng lên lịch bài đăng của facebook sẽ là vị cứu tinh dành cho bạn. 

3. Chú trọng về mặt hình ảnh

Những hình ảnh được đầu tư luôn khiến người xem mãn nhãn. Đây cũng chính là lý do khiến fanpage của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Nội dung hình ảnh của doanh nghiệp phải truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn mang đến cho người xem. Nó sẽ mang lại hiệu ứng quảng bá rộng rãi cho chính doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp cho fanpage của bạn để lại dấu ấn tốt đẹp đối với khách hàng.  

quan-ly-fanpage-02

4. Tăng hoạt động tương tác

Điều quan trọng nhất để quản lý fanpage hiệu quả chính là hoạt động tương tác. Đây cũng chính là cách giúp fanpage của bạn được nhiều người dùng biết đến hơn.

Các nhà quản trị cần nắm rõ các thủ thuật, thuật toán. Bên cạnh đó cần giảm thiểu tối đa những lỗi không đáng có. Tùy theo từng lĩnh vực fanpage đang hướng tới sẽ có những lưu ý khác nhau cần chú ý. 

Cách quản lý tối ưu nhất chính là sử dụng sự trợ giúp của những đơn vị có kinh nghiệm. Đây là phương pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu bạn đang tìm hiểu đơn vị hợp tác uy tín thì Chuyên gia đồng hành chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và trình độ cao. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *