Cách tìm tên shop trên Shopee nhanh nhất

Cách tìm tên shop trên shopee

Hiện nay, trên Shopee đang sở hữu một lượng cửa hàng siêu to khổng lồ. Việc tìm tên shop trên Shopee uy tín vì vậy cũng gặp rất nhiều vấn đề. Đừng quá lo lắng bởi vấn đề này nhé! Bài viết hôm nay của Chuyên gia đồng hành sẽ giới thiệu đến bạn cách tìm tên Shop trên Shopee uy tín và nhanh nhất.

Contents

Cách người mua tìm kiếm theo tên shop trên Shopee:

Là một người dùng Shopee, để tìm tên shop trên nền tảng này, bạn có thể làm theo những cách sau đây:

Tìm trên điện thoại:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee (Nếu chưa cài đặt, hãy tải Shopee tại CH Play hoặc App Store trên điện thoại nhé!)
 • Bước 2: Nhập tên shop cần tìm vào ô tìm kiếm trên Shopee. Sau đó nhấn vào mục Tìm kiếm để hoàn tất.

Sau khi đã hoàn thành 2 bước trên, bạn sẽ gặp 1 trong 2 trường hợp có thể xảy ra như sau:

 • Trường hợp 1: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị phần tên shop. Bạn chỉ cần chọn thêm kết quả để tìm các shop bán hàng có tên tương tự.
 • Trường hợp 2: Màn hình điện thoại không hiển thị ngay tên shop mà bạn đang tìm kiếm. Lúc này, bạn có thử cách tìm tên shop trên Shopee bằng cách nhấn lại vào ô tìm kiếm. Sau đó kéo xuống cuối, bạn sẽ thấy các shop có liên quan đến từ khóa đã nhập hiện trên màn hình. Nhấn Xem tất cả để xem thêm nhiều kết quả và tìm tên shop chính xác bạn cần tìm.
Vì sao nên biết cách tìm Shop trên Shopee?
Vì sao nên biết cách tìm Shop trên Shopee?

Tìm trên máy tính, laptop

Với cách tìm tên shop trên Shopee bằng máy tính hoặc laptop, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Shopee https://shopee.vn/ để tìm tên shop.
 • Bước 2: Nhập tên shop mà bạn muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm trên Shopee để xác định shop. Lúc này, màn hình sẽ hiện lên tất cả những kết quả liên quan đến từ khóa mà bạn tìm. Thay vì chọn tìm kiếm lập tức như trên điện thoại, bạn hãy nhấn vào ô Tìm Shop.
 • Bước 3: Shopee sẽ lọc ra một loạt các shop bán hàng có liên quan. Và việc của bạn bạn là tìm kiếm shop mà mình cần tìm.

Người dùng muốn biết cách tìm tên shop trên Shopee để tham khảo các sản phẩm mà họ đăng tải. Vậy người bán hàng trên Shopee muốn tìm kiếm tên shop của chính mình để kiểm tra những trạng thái hiển thị sản phẩm thì phải làm thế nào? Hãy tiếp tục theo dõi phần tiếp theo cùng Chuyên gia đồng hành nhé.

Cách các chủ shop tìm kiếm tên shop trên Shopee:

Không chỉ người mua mới cần biết cách tìm tên shop trên Shopee. Những chủ shop cũng cần biết cách tìm kiếm tên shop trên Shopee để dễ dàng cho việc theo dõi cửa hàng của mình.

Để kiểm tra xem cửa hàng của mình trên Shopee có đang hoạt động ở trạng thái bình thường hay đang bị đóng băng, phong tỏa… Các chủ shop hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào: Cửa hàng của tôi và tiếp đó, truy cập vào nền tảng Kênh người bán.
 • Bước 2: Tiếp tục nhấn giới thiệu cửa hàng. Bạn tiến hành nhấp vào biểu tượng máy tính nhỏ bên tay phải ngay phía dưới ảnh đại diện. 

Tại đây, nếu các trạng thái bao gồm tên shop trên shopee, chi tiết sản phẩm, giá cả, giới thiệu cửa hàng,…được hiển thị. Tức shop của bạn đang trong trạng thái hoạt động bình thường.

Nếu trang hiện lên trống trơn, tức cửa hàng của bạn đang trong trạng thái đóng cửa hoặc bị phong tỏa. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để được tư vấn phương hướng khắc phục lỗi này nhé.

Tìm kiếm Shop đang được người dùng yêu thích nhất.
Tìm kiếm Shop đang được người dùng yêu thích nhất.

Tips tìm shop uy tín trên Shopee

Bạn đã bao giờ phân vân khi đứng giữa quá nhiều gian hàng trên Shopee? Bạn có từng thắc mắc liệu cửa hàng nào cung cấp những mặt hàng uy tín? Thậm chí có những shop sẽ có những cái tên giống nhau. Điều này làm bạn khó khăn trong cách tìm kiếm tên shop trên Shopee. Dưới đây sẽ là các cách tìm tên shop trên Shopee và đánh giá độ uy tín của từng gian hàng.

Để tìm kiếm các shop bán hàng uy tín trên Shopee, bạn có thể nhấn vào mục Shopee Mall. Sau đó chọn Xem tất cả ở mục Thương hiệu ưa chuộng để tìm ra những shop có mức độ uy tín cao.

Shopee Mall là những shop đã được Shopee kiểm duyệt về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ. Vì vậy mức độ uy tín và chất lượng sản phẩm đều được đảm bảo 100%.

Bên cạnh Shopee Mall, bạn có thể tham khảo 1 số cách tìm tên shop trên Shopee uy tín dưới đây:

 • Thông qua những kênh review, đánh giá của người dùng.
 • Thông qua việc trao đổi trực tiếp với chủ shop về các thông tin, chính sách bảo hành,… của sản phẩm để dễ dàng hơn khi đặt hàng.
 • Dựa vào số lượng theo dõi, thời gian hoạt động, số lượng đánh giá của shop.
Các thương hiệu ưa chuộng nhất.
Các thương hiệu ưa chuộng nhất.

Bạn đã nắm được cách tìm tên shop trên Shopee đơn giản và hiệu quả chưa? Hãy tiếp tục theo dõi Chuyên gia đồng hành để được biết thêm nhiều thông tin mới lạ, bổ ích về kinh doanh online nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *