Chuyên Gia Đồng Hành: 3 Lưu Ý Trước Khi Đăng Video TikTok

CHUYÊN GIA TIKTOK

Theo Chuyên Gia Đồng Hành về kinh doanh online, có 3 lưu ý mà bạn nhất định phải biết nếu muốn kiếm tiền trên Titkok. 3 điều này sẽ thậm chí sẽ giúp bạn kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng. Cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

 

1. Nội dung phải phù hợp và thống nhất với sản phẩm

Khi bạn làm những video cùng 1 chủ đề, người xem sẽ có hình dung nhất định về kênh của bạn. Và họ sẽ biết được rằng kênh của bạn đang bán cái gì. Nếu video của bạn đủ độ chất, độc, lạ; họ sẽ có hứng thú để xem những video tiếp theo. Và mỗi video sẽ giúp khách hàng đến gần với sản phẩm của bạn hơn. Lúc này, TikTok đã nhận diện được thương hiệu của bạn, thì sẽ phân phối tới nhiều người dùng hơn. 

Ví dụ: khi bạn mong muốn bán các sản phẩm về mỹ phẩm. Bạn hãy nên tập trung vào các video hướng dẫn makeup và review sản phẩm. 

Chuyên gia TikTok

2. Chuyên gia đồng hành: “Hãy tìm hiểu đối thủ của bạn là ai”

Đây là 1 trong những bí mật mà Chuyên Gia TikTok muốn chia sẻ tới bạn. Hãy phân tích và tìm hiểu đối thủ của bạn là ai, xem họ có những ưu, nhược nào. Cùng với đó, hãy học hỏi về cách mà họ đã xây dựng thành công trên trang của mình. Xem sản phẩm của bạn có những lợi thế vượt trội nào hơn, tập trung vào điều đó. Cuối cùng là phát triển kênh của bạn theo hướng bạn chọn.

Có 1 điều cần lưu ý là tránh làm theo họ 100%. Vì nếu như trên thị trường đã có kênh dẫn đầu, và các kênh khác không có gì nổi trội hơn cả, thì việc gì người xem phải follow và mua sản phẩm của bạn?

Chuyên Gia TikTok

3. “Liên kết tài khoản TikTok tới các mạng xã hội khác”

Rất khó để chèn quảng cáo vào video như Youtube, khi một video trên TikTok chỉ có độ dài dưới một phút. Thế nên việc kiếm tiền từ quảng cáo trên TikTok là điều không thể vào lúc này.

Bạn có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình trên các trang mạng xã hội khác. Như trên Youtube, Instagram, hoặc thậm chí cả Shopee; khi bạn có đủ lượng follow nhất định, hãy dẫn link những kênh xã hội này vào trang TikTok để người xem có sự tin tưởng nhất định vào bạn, và từ đó họ mới bắt đầu trở thành những khách hàng tiềm năng. 

Bên cạnh đó, TikTok cũng cho phép bạn được Livestream như các nền tảng khác, hãy tận dụng cơ hội này để vừa quảng bá kênh của bạn, vừa bán hàng và kiếm thêm thu nhập. 

Kết

Hy vọng qua bài viết vừa rồi sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn về việc kiếm tiền trên nền tảng TikTok. Đây là 1 trong những nền tảng thành công và được nhiều người yêu thích nhất so với các mạng xã hội khác, và việc kiếm tiền trên nền tảng này vẫn còn rất nhiều đất trống. Vậy nên, ngại gì mà không làm luôn đi! 

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về tiktok cũng như mong muốn triển khai thành công kênh tiktok trên nền tảng này, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: (+84) 988050666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *