Dịch vụ content website – Xây dựng nội dung website toàn diện của KBoss

Dịch vụ content website ở đâu là tốt nhất

Bạn muốn phát triển trang web của mình trở nên hấp dẫn, thu hút để quảng bá thương hiệu và kết nối với khách hàng. Sử dụng dịch vụ xây dựng content website tại KBoss – Chuyên gia đồng hành sẽ giúp bạn nắm thế chủ động và tiếp cận với hàng ngàn lượt khách mỗi ngày. 

Contents

Vì sao doanh nghiệp cần xây dựng nội dung website toàn diện?

Bạn muốn website của bạn được phủ sóng mạnh mẽ trên Google Search? Khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp. Hoặc thậm chí bạn không cung cấp sản phẩm dịch vụ đó. Nhưng bạn vẫn là một trong những gợi ý đầu tiên khách hàng tìm thấy. Đó chính là lý do tại sao website của bạn cần có các bài viết chuẩn SEO.

Bên cạnh các bài viết, bố cục, màu sắc, hình ảnh của website cũng là điều mà doanh nghiệp cần chú trọng. Việc phát triển một website toàn diện sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh bắt mắt, chuyên nghiệp. Từ đó, gia tăng mức độ nhận diện và uy tín của thương hiệu. Không chỉ tăng lượng lớn traffic, website giúp bạn chủ động tiếp cận khách hàng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khác trên online.

Dịch vụ content website ở đâu là tốt nhất
Vì sao doanh nghiệp cần xây dựng nội dung website toàn diện?

Vì sao nên chọn dịch vụ Content website của KBoss?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ content website như KBoss. Nhưng mỗi bên sẽ có cách làm, kinh nghiệm và năng lực riêng biệt. Với KBoss, chúng tôi tập trung vào chất lượng hơn là số lượng. Mỗi bài viết cung cấp cho khách hàng phải là tối ưu nhất, chuẩn SEO nhất. Đó là lý do vì sao mỗi nhân viên, từ content writer đến designer tại KBoss bắt buộc tham gia đào tạo và kiểm tra trước khi bắt đầu. Đội ngũ KBoss thường xuyên cập nhật mới các kiến thức chuyên ngành. Ví dụ như sự thay đổi thuật toán Google, hành vi người dùng, chiến lược marketing để phù hợp với bối cảnh thị trường.  

Chúng tôi xem khách hàng như một người bạn, để tôn trọng và đồng hành. Với phương châm “lắng nghe và thấu hiểu”, KBoss sẵn sàng trở thành cánh tay phải đắc lực giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn và phát triển bền vững trên đoạn đường dài.

Hãy liên hệ với KBoss để chúng ta có thể trao đổi nhiều hơn. Bên cạnh dịch vụ content website, KBoss còn có những giải pháp khác cho công việc kinh doanh của bạn.

Dịch vụ content website ở đâu là tốt nhất
Vì sao nên chọn dịch vụ Content website của KBoss?

Dịch vụ xây dựng Content website toàn diện của KBoss

Với mục tiêu là đồng hành trọn vẹn, chúng tôi luôn nỗ lực đưa tới khách hàng các dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. Dưới đây là những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ xây dựng nội dung website toàn diện của KBoss:

  • Lên cấu trúc cây menu danh mục và viết nội dung mô tả chuẩn SEO cho từng menu.
  • Lên ý tưởng, sắp xếp và phân bổ bố cục trang web phù hợp theo từng lĩnh vực.
  • Thiết kế bộ hình banner cho website bao gồm banner chính, banner phụ và banner điều hướng; Hỗ trợ 2 lần chỉnh sửa về bố cục thiết kế.
  • Lên bảng phối màu toàn bộ website phù hợp với lĩnh vực.
  • Viết 1 bài mô tả sản phẩm từ 700-800 chữ cho sản phẩm bất kỳ.
  • Up mẫu 10 sản phẩm/ dịch vụ từ hình ảnh và thông tin do khách hàng cung cấp.
  • Viết 10 bài SEO theo bảng kế hoạch từ khóa đã phân tích hoặc từ khách hàng cung cấp; Độ dài từ 500- 600 từ, đạt điểm unique mỗi bài viết trên 90%.
  • Viết bài tin tức viết theo dạng cấu trúc SEO đơn giản, chia sẻ thông tin liên quan đến lĩnh vực. Mỗi bài viết hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần.
  • Viết bài giới thiệu doanh nghiệp bao gồm giá trị cốt lõi, tầm nhìn thương hiệu, cam kết.
  • Cài đặt công cụ theo dõi và quản lý website chuyên nghiệp.

Trong suốt quá trình của dự án, KBoss sẽ liên tục cập nhật tiến độ cũng như trao đổi, điều chỉnh cho ra kết quả tốt nhất. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ xây dựng content website tại KBoss nhé!

Dịch vụ content website ở đâu là tốt nhất
Dịch vụ xây dựng Content website toàn diện của KBoss.

Kết luận

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc xây dựng content website toàn diện đối với doanh nghiệp. Nhưng nếu bạn không có đủ nhân lực để thực hiện điều này, hãy để KBoss giúp bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *