Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia: Làm sao để video Tiktok lên xu hướng nhanh, hiệu quả

Làm sao để video Tiktok lên xu hướng

TikTok hiện đang là nền tảng mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới. Đây không đơn thuần chỉ làm sân chơi giải trí. Mà còn được nhiều người, thương hiệu sử dụng để kinh doanh. Đồng thời lan tỏa sản phẩm và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng. Vậy làm sao để video Tiktok lên xu hướng giúp mức độ phủ sóng thương hiệu của bạn được lan tỏa rộng hơn? Hãy theo dõi bài viết này của Chuyên gia đồng hành để tìm ra đáp án nhé!

Contents

Xu hướng TikTok là gì?

Xu hướng TikTok cũng như trang thịnh hành của các video trên Youtube. Thuật toán riêng biệt của TikTok giúp nhận biết những video hấp dẫn, giúp giữ chân người xem nhiều. Từ đó giúp lan tỏa video đến ngày càng nhiều người tiếp cận.

Khi được lên xu hướng TikTok, video sẽ thu hút được rất nhiều tương tác như: lượng view, lượt thả tim, follow từ các tài khoản mới,… Xu hướng TikTok là khao khát của mỗi người dùng TikTok để lan tỏa video của mình đến nhiều người hơn. Tuy nhiên, không phải cứ đăng video thì sẽ có cơ hội xuất hiện trên tab xu hướng. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào nội dung, hình thức đăng tải của video. Hãy tiếp tục theo dõi phần tiếp theo của bài viết để hiểu rõ hơn làm sao để video Tiktok lên xu hướng nhé!

Xu hướng TikTok là gì?
Xu hướng TikTok là gì?

Top 8 Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất 

Có rất nhiều cách để giải quyết khó khăn làm sao để video Tiktok lên xu hướng nhanh và đơn giản. KO Boss sẽ điểm qua 8 cách hữu ích nhất, bao gồm:

Tạo tài khoản Tiktok đẹp

Thiết kế một tài khoản TikTok đẹp luôn là giải pháp hàng đầu bạn cần chú ý khi tìm cách làm sao để video TikTok lên xu hướng. Khi bắt đầu tạo tài khoản TikTok, bạn hãy chú tâm đầu tư vào thiết kế. Tài khoản trở nên bắt mắt và tạo ấn tượng với người xem nhiều nhất có thể. Hãy dành nhiều thời gian để cập nhật toàn bộ thông tin một cách thật chính xác.

Đừng bỏ qua ảnh đại diện, tên thật, bio,… để xác nhận xem đây là một tài khoản thật và uy tín. Sau khi đã lập tài khoản thành công, hãy đăng tải video TikTok đầu tiên của mình nhé!

Chăm chỉ tương tác với người xem Tiktok

Cách lên xu hướng TikTok đơn giản nhất là chăm chỉ tương tác với người xem trên video TikTok của mình. Đây là một trong số những giải pháp hiệu quả nhất với các bạn đang tìm cách làm sao để video TikTok lên xu hướng nhanh nhất.

Việc chăm chỉ tương tác này sẽ đem đến 2 hiệu quả dễ thấy nhất như sau:

  • Bạn sẽ để lại nhiều ấn tượng với người xem video của mình.
  • TikTok sẽ chú ý tới video của bạn và xếp bạn vào những người hoạt động sôi nổi trên ứng dụng của họ.

Có rất nhiều cách để tương tác với người xem như: trả lời câu hỏi, thả tim comment, follow lại tài khoản của người xem… Nhờ đó, video của bạn sẽ được nhiều người chú ý tới hơn. Đồng thời có nhiều cơ hội xuất hiện trên trang xu hướng của TikTok.

Sử dụng Hashtag Trend TikTok khi đăng video

Khi đăng video lên TikTok bạn sẽ đi tới phần mô tả đính kèm. Sử dụng hashtag khi viết mô tả chính là cách làm video TikTok viral một cách dễ nhất. Bởi mỗi video đều có một nội dung riêng biệt. Hãy tìm những từ khóa liên quan đến nội dung video và biến chúng thành những hashtag. Sau đó gắn vào phần mô tả khi đăng video trên tài khoản Tiktok của mình. Chắc chắn đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho băn khoăn làm sao để video Tiktok lên xu hướng nhanh nhất.

Những cách giúp video lên xu hướng cực nhanh.
Những cách giúp video lên xu hướng cực nhanh.

Tận dụng lượt xem TikTok từ các mạng xã hội khác

Với những bạn đã có một lượng follow nhất định trên các trang mạng xã hội khác như: Instagram, Facebook, Youtube, Twitter,… Đây chính là cơ hội để kêu gọi nhiều người vào xem, để video TikTok lên thịnh hành dễ dàng.

Bên cạnh đó, hãy thường xuyên chia sẻ video của mình lên các trang mạng xã hội. Càng nhiều người truy cập đường link liên kết dẫn đến video TikTok của bạn. Đồng nghĩa với việc có càng nhiều người tiếp cận, quan tâm tới video. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp đơn giản để giải quyết vấn đề làm sao để video Tiktok lên xu hướng nhanh nhất..

Đầu tư chất lượng nội dung khi đăng tải video lên Tiktok

Việc đăng tải video lên TikTok vô cùng đơn giản. Điều này khiến xuất hiện ngày càng nhiều những video kém chất lượng. Khiến người xem nhàm chán, mất thiện cảm. Đây cũng là lý do vì sao video dễ bị chìm và không được tương tác nhiều.

Để giải quyết ngay tình trạng này, đồng thời tìm cách làm sao để video TikTok lên xu hướng, bạn cần chú tâm vào nội dung và chất lượng của video. Những nội dung thú vị, mới lạ sẽ khiến người xem cảm thấy thích thú và sẵn sàng tương tác với bạn. Đây là cách lên xu hướng TikTok đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Sử dụng những đoạn nhạc theo Trend Tiktok

Không phải ngẫu nhiên những bài nhạc trên TikTok lại được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Bởi đây chính là phương pháp giải quyết khó khăn làm sao để video TikTok lên xu hướng nhanh và đơn giản nhất.

Những bài nhạc trendy hoặc những nội dung trendy sẽ được hiển thị nhiều và kéo theo nhiều tương tác hơn. Vì vậy, còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay phương pháp này giúp video lên xu hướng, phổ biến hơn trên TikTok?

Mua view trên Tiktok

Mua view hiện cũng là cách giúp video lên xu hướng phổ biến hiện nay. Giá mua 1 view trên TikTok thông thường vào khoảng 10 đồng. Khi lượng view tăng, video sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn trên nền tảng mạng xã hội này.

Tài khoản TikTok của bạn sẽ ngày càng nổi bật và uy tín, kéo theo nhiều lượt tương tác,…Bạn có thể áp dụng ngay cách này bởi chúng sẽ giải quyết vấn đề làm sao để video TikTok lên xu hướng đơn giản.

Chọn khung giờ đăng video phù hợp

Đăng video vào những khung giờ không thích hợp là 1 trong số những lí do khiến video của bạn ít tương tác. Vậy làm sao để video TikTok lên xu hướng bằng cách lựa chọn khung giờ đăng video? Chuyên gia đồng hành sẽ giúp bạn tổng hợp 1 số khung giờ thích hợp để đăng tải video nhé!

  • 6h đến 8h sáng: Đây là thời điểm mọi người bắt đầu thức dậy và chuẩn bị cho 1 ngày làm việc. Đồng thời cũng tranh thủ thời gian dạo quanh news feed TikTok để cập nhật thêm nhiều xu hướng.
  • 11h đến 12h trưa: Đây là khung giờ nghỉ trưa, mọi người sẽ truy cập TikTok nhiều nhất trong ngày. Khi đăng tải video vào khung giờ này sẽ giúp video TikTok lên thịnh hành có nhiều cơ hội hơn.
  • 19h đến 21h tối: Khung giờ buổi tối này cũng là khung giờ có lượng người truy cập TikTok nhiều. Đây là thời gian cày view video TikTok cực kỳ hiệu quả.
  • 22h đến 24h: Với khung giờ này, các cú đêm sẽ chăm chỉ lướt news feed TikTok. Đây cũng là cơ hội để giải quyết vấn đề làm sao để video TikTok lên thịnh hành.
Chọn khung giờ hợp lí để up video lên.
Chọn khung giờ hợp lí để up video lên.

Bạn đã tìm ra giải pháp làm sao để video TikTok lên xu hướng đơn giản và hiệu quả nhất chưa? Cùng phản hồi lại hiệu quả của những phương pháp trên với Chuyên gia đồng hành qua phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *