Hướng dẫn đăng ảnh và video cùng lúc trên Fanpage

Đăng ảnh và video cùng lúc trên fanpage

Facebook là một trong số những trang mạng xã hội có sức ảnh hưởng rất lớn hiện nay. Bên cạnh giao lưu, tương tác, kết bạn,… Các hoạt động kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội này cũng rất phát triển. Trong quá trình kinh doanh, việc đăng tải các video, hình ảnh lên Fanpage Facebook để bán hàng là điều vô cùng cần thiết. Bài viết hôm nay của Chuyên gia đồng hành sẽ hướng dẫn mọi người các bước đăng ảnh và video cùng lúc trên Fanpage.

Contents

Vì sao nên đăng ảnh và video cùng lúc trên Fanpage?

Nhiều người thắc mắc về tác dụng mà các bài đăng có đồng thời cả video và hình ảnh. Hãy cùng Chuyên gia đồng hành khám phá những ưu điểm của bài viết đầy đủ ảnh và video nhé!

"Những

Nội dung được trực quan, cụ thể hơn

Việc đăng ảnh và video cùng lúc sẽ giúp các quản trị viên cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm đến khách hàng hơn. Từ đó mới có thể đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh sản phẩm. Bởi các hình ảnh và video mang tính chân thực cho sản phẩm.

Một người mua hàng chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi các thông tin, chi tiết về sản phẩm đều được cung cấp đầy đủ, rõ ràng.

Hạn chế số lượng bài đăng 

Trong trường hợp Fanpage chỉ đăng video hoặc chỉ đăng hình ảnh. Các nhà quản trị sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đăng các bài viết khác nhau.

Nhiều bài viết được lặp lại sẽ khiến Fanpage của bạn trở nên kém hấp dẫn. Vậy tại sao không thử ngay cách đăng ảnh và video cùng lúc? Điều này sẽ khiến người dùng cảm thấy thoải mái hơn. Khi phải tiếp xúc với các bài viết có quá nhiều nội dung trùng nhau. Đồng thời mang lại những trải nghiệm mua hàng mới mẻ, thỏa mái nhất cho khách hàng.

"Hạn

Hướng dẫn đăng ảnh và video đồng thời 

Trước đây, Facebook có tính năng cho phép người dùng đăng video và ảnh cùng lúc trên Fanpage. Tuy nhiên, tính năng này hiện đã không còn được hỗ trợ nữa. Bài viết hôm nay của Chuyên gia đồng hành sẽ giới thiệu đến bạn cách đăng ảnh và video cùng lúc trên Fanpage từ A – Z. Giúp bạn có thể tối ưu các nội dung bài viết một cách tốt nhất.

Bước 1: Truy cập vào Fanpage 

Để tiến hành đăng cùng lúc ảnh và video đồng thời trên Fanpage. Bước đầu tiên mà bạn cần làm là truy cập vào Fanpage mà mình muốn đăng bài, sau đó chọn chia sẻ ảnh hoặc video.

Bước 2: Tạo Album ảnh cho Fanpage

Để thực hiện bước 2, bạn tiến hành click vào phần chia sẻ ảnh hoặc video. Sau đó nhấn tạo album ảnh, tiếp tục quá trình đăng video và ảnh cùng lúc trên Fanpage.

Bước 3: Upload ảnh và video

Tiếp theo, bạn chọn những bức ảnh muốn đăng trên Fanpage và nhấn Upload để trở về giao diện Tạo album chính.

Để tiến hành upload video, bạn chỉ cần kéo thả Video ở máy tính hoặc laptop vào Album đã tạo.

Lưu ý: 

  • Khi kéo thả video, bạn cần chọn all file để có thể đăng cùng lúc video và hình ảnh lên Fanpage thành công.
  • Nên đợi khi video và hình ảnh đã được upload hoàn chỉnh lên fanpage sau đó mới tiến hành viết nội dung cho bài viết.
Hướng dẫn đăng ảnh và video đồng thời.
Hướng dẫn đăng ảnh và video đồng thời.

Bài viết trên đã cung cấp đủ những bước từ A – Z để đăng ảnh và video đồng thời lên Fanpage Facebook. Theo dõi Chuyên gia đồng hành để bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh online trên Fanpage hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *