Hướng dẫn hack follow TikTok cực kỳ uy tín

Hack follow Tiktok

TikTok hiện đang là nền tảng mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các cá nhân và doanh nghiệp. Để thu hút được nhiều lượt follow TikTok, những video cần phải có nội dung đa dạng và hình thức đẹp mắt. Quá trình tăng follow trên TikTok mất một khoảng thời gian dài. Nếu bạn đang có nhu cầu hack follow TikTok nhanh, đơn giản, uy tín, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của KO Boss nhé!

Contents

Ưu, nhược điểm của hack follow TikTok

Trước khi đi tìm hiểu những cách hack follow TikTok đơn giản và uy tín dưới đây. Hãy cùng Chuyên gia đồng hành điểm qua 1 số ưu, nhược điểm khi dùng những phần mềm tăng follow TikTok này nhé.

Ưu điểm:

Các phần mềm hack follow TikTok sẽ giúp video của bạn thu hút được nhiều lượt xem hơn. Với các tài khoản cá nhân, hack follow TikTok sẽ giúp cá nhân quảng bá hình ảnh, tạo ra nhiều cơ hội khẳng định bản thân. Với các tài khoản của doanh nghiệp, những thông điệp sẽ dễ dàng được lan tỏa. Đồng thời giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh, tăng thêm thu nhập cho doanh nghiệp.

Nhược điểm:

Các phần mềm hack follow TikTok miễn phí khó đảm bảo độ an toàn cho tài khoản của bạn. Nguy cơ nhiễm các mã độc hoặc virus có thể làm rò rỉ thông tin cá nhân của bạn. Đồng thời, các phần mềm này có khả năng làm máy load chậm hơn trong quá trình sử dụng.

Có nên hack follow Tiktok không?
Có nên hack follow Tiktok không?

Top 5 phần mềm hack follow TikTok miễn phí uy tín nhất 2021

Dưới đây là 5 phần mềm hack follow TikTok uy tín nhất 2021 mọi người có thể tham khảo:

VipTools 

Đây là website hỗ trợ hack follow TikTok được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Viptools là công cụ tăng follow TikTok, tăng tim trên TikTok với nhiều thao tác vô cùng đơn giản. Ngay từ lần đầu tiên sử dụng website, trang TikTok của bạn tự động tăng thêm 10 followers.

Cách sử dụng Viptools để tăng follow TikTok cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Viptools: https://vipto.de/
 • Bước 2: Nhấn xác nhận mã Captcha tiếp tục thực hiện các thao tác.
 • Bước 3: Nhấn Use TikTok Followers.
 • Bước 4: Nhập tên user trên TikTok của tài khoản bạn muốn hack follow, sau đó nhấn search.
 • Bước 5: Nhấn Send follow.

Sau khi đã hoàn thành 5 bước trên, bạn chỉ cần chờ trang web thực hiện các thuật toán để tăng follow cho kênh TikTok của mình. Bạn có thể truy cập lại vào trang TikTok của mình để kiểm tra xem thao tác đã thành công hay chưa. 

Thời gian thông thường để thực hiện thao tác hack follow TikTok tại Viptools vào khoảng 30 phút. Ngoài việc tăng follow TikTok, trang web đồng thời cũng cung cấp dịch vụ tăng tim, tăng view miễn phí. 

Nhược điểm duy nhất của trang web này là sử dụng toàn bộ ngôn ngữ tiếng Anh. Điều đó có thể gây khó khăn với 1 số người dùng không thành thạo ngôn ngữ này.

Fbsub

Fbsub là phần mềm hack follow TikTok được sử dụng phổ biến. Với tool này, bạn sẽ mất khoảng 30 phút để tăng thêm 25 lượt follow.

Các bước sử dụng phần mềm này cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của phần mềm Fbsub: http://fbsub.net/
 • Bước 2: Tiếp tục truy cập vào mục Visit Freer để tiến hành hack follow.
 • Bước 3: Xác nhận mã captcha nếu có.
 • Bước 4: Nhấn chọn Use TikTok.
 • Bước 5: Nhập ID TikTok mà bạn muốn tăng follow, sau đó chọn Find để tìm kiếm.
 • Bước 6: Chọn Send Fans và chờ đợi kết quả.

Ưu điểm lớn nhất của Fbsub là thao tác đơn giản, dễ dàng có thể tiến hành trên cả máy tính và điện thoại di động. Nhược điểm nhỏ của phần mềm hack follow TikTok này là ngôn ngữ Tiếng Anh, có thể khó khăn với 1 số người dùng Việt.

Các phần mềm uy tín tăng follow Tiktok.
Các phần mềm uy tín tăng follow Tiktok.

Website Allsmo.com

Allsmo là phần mềm hack follow TikTok được nhiều bạn trẻ sử dụng. Trang web có khả năng tăng một lượng lớn follow. Tuy nhiên, trang web này không hỗ trợ tăng tim mà chỉ tăng được follow. 

Điểm cộng lớn của phần mềm là hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là các bước tăng follow TikTok bằng Allsmo.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web hack follow: https://www.allsmo.com/tiktok/auto-views
 • Bước 2: Nhập ID TikTok sau đó nhấn mã captcha để xác nhận không phải người máy.
 • Bước 3: Nhấn Agree sau đó chọn Select.
 • Bước 4: Tại đây, bạn tiếp tục chọn use gói view hoặc like. Sau đó nhấn Click here to continue.
 • Bước 5: Tiếp tục gắn link video TikTok trên kênh TikTok cá nhân của bạn. Đồng thời nhập thông tin, sau đó chọn Make Order.

Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi phần mềm chạy hết và kiểm tra kết quả. Allsmo là công cụ tăng follow TikTok nhiều nhất trong tất cả các phần mềm miễn phí. 1 điểm trừ nhỏ của Allsmo là có quá nhiều quảng cáo, khiến người dùng dễ bị rối mắt. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của quá trình hack follow TikTok. Vì vậy, đây vẫn là phần mềm mà bạn rất nên sử dụng để tăng follow cho kênh TikTok của mình.

Tiktool

Tiktool là 1 phần mềm hỗ trợ hack follow TikTok thật lên tới 100%. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn bất cứ tài khoản ở quốc gia nào follow tài khoản của mình. Ngoài lượt follow, phần mềm còn giúp tăng lượt view, tim… hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Tiktools chi tiết:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Tiktool tại địa chỉ: iktool.net sau đó xác nhận mã captcha không phải là robot.
 • Bước 2: Truy cập vào tài khoản TikTok mà bạn muốn tăng follow, sao chép 1 địa chỉ liên kết của 1 video.
 • Bước 3: Dán link video vừa sao chép vào phần mềm, sau đó ấn Submit.
 • Bước 4: Chọn lượng view mà bạn muốn tăng ở phần Quantity sau đó nhấn Submit. Tối đa bạn có thể chọn 1000 lượt follow/ 1 lần.

Cuối cùng, bạn chỉ cần quay trở lại trang TikTok của mình để kiểm tra số follow đã được tăng lên. Đây là thao tác hack follow Tiktok vô cùng đơn giản mà bạn nên thử ngay bây giờ.

Hack follow Tiktok không dùng tool

Gần đây trên các hội nhóm có chia sẻ 1 trick để tăng lượt follow TikTok vô cùng hiệu quả. Bạn có thể thử xem mức độ hiệu quả của cách hack follow TikTok này nhé!

 • Bước 1: Truy cập vào TikTok và chọn tab Khám phá.
 • Bước 2: Chọn tìm kiếm: Charlidamelio.
 • Bước 3: Chọn mở những tài khoản có tick xanh trên TikTok. Sau đó nhấn theo dõi, bỏ theo dõi trong nhiều lần.

Sau khi đã hoàn thành 3 bước, khi quay trở lại trang TikTok cá nhân của mình, bạn sẽ thấy những lượt follow được tăng lên đáng kể.

Hướng dẫn cách tăng tương tác trên Tiktok.
Hướng dẫn cách tăng tương tác trên Tiktok.

Bạn đã nắm được những cách hack follow TikTok vô cùng uy tín và đơn giản qua bài viết trên hay chưa? Hãy để lại bình luận để phản hồi lại kết quả cho nhiều người biết đến hơn nhé! Cùng theo dõi Chuyên gia đồng hành để bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm xây dựng kênh TikTok chuyên nghiệp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *