Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ladipage

Ladipage

Ladipage được biết đến là một nền tảng nhằm hỗ trợ các nhà quảng cáo tự thiết kế một landing page cho riêng mình cùng các dụng cụ trực quan, thao tác kéo thả vô cùng đơn giản. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy việc thiết kế landing page không còn khó khăn, vướng mắc như trước. Để hiểu rõ hơn về việc sử dụng phần mềm Ladipage, các bạn hãy cùng đọc bài viết hôm nay nhé!

Contents

Làm thế nào để sử dụng Ladipage dễ dàng hơn với người mới bắt đầu?

Nếu bạn đã biết sơ lược về Ladipage nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho hợp lý, thành thạo nhất, hãy cùng chúng mình thực hiện từng bước dưới đây nhé:

Bước 1: Tạo tài khoản Ladipage

Việc tạo tài khoản Ladipage này là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ việc truy cập vào trang chủ của Ladipage, sau đó chọn vào “Bắt đầu sử dụng miễn phí”

Tiếp theo, bạn nhập tên và email, mật khẩu và SĐT để đăng ký Ladipage.

Đừng quên click vào ô I’m not a robot nhé.

Sau khi bạn đã đã tạo tài khoản xong, Ladipage sẽ gửi đến email bạn confirm để chắc chắn rằng bạn đã đăng ký. Tiếp theo, bạn chỉ việc mở email đó để xác nhận thông tin là có thể bắt đầu sử dụng được rồi.

Bước 2: Test thử Landing page mẫu của Ladipage

Một trong những ưu điểm vượt trội của Ladipage là việc bạn có thể thoải mái sử dụng các template có sẵn mà hoàn toàn miễn phí.

Tất cả các trang landing page đều được thiết kế một cách chuyên nghiệp, đẹp mắt theo từng chủ đề khác nhau, giúp bạn có thể tạo được những mẫu landing ưng ý với page mình đang quản lý.

Để có thể sử dụng giao diện của Ladipage, bạn cần truy cập vào trang admin của Ladipage, sau đó click vào tab Giao diện mẫu.

Tiếp theo, bạn chọn vào mục Free theme để sử dụng giao diện mẫu miễn phí. Bạn có thể thoải mái lựa chọn từng chủ đề sao cho phù hợp với mặt hàng, mục đích kinh doanh của bạn nhất.

Sau đó chọn vào xem trước để biết được thực tế giao diện landing page được hiển thị trên máy tính cũng như điện thoại là như thế nào. Cuối cùng, bạn chỉ cần sử dụng theme mình đã chọn được và bắt tay vào thiết kế landing page.

Ladipage
Ladipage

Bước 3: Thiết kế Ladipage cơ bản bằng cách kéo và thả

Sau khi bạn đã hoàn thành việc chọn giao diện ở bước 2, bây giờ chúng ta hãy cùng bắt tay vào việc thiết kế thôi nào.

Một mẹo dành cho những người mới bắt đầu sử dụng Ladipage là bạn nên chọn giao diện có sẵn từ kho giao diện mẫu thay vì phải “loay hoay” tự thiết kế cho mình giao diện mới. Việc sử dụng giao diện có sẵn này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong thời gian đầu mới thiết kế.

Bước 4: Hoàn thành thiết kế và xuất bản Ladipage

Trải qua những giây phút thiết kế Ladipage ở bước 3, sau khi đã hài lòng với trang landing page mình vừa tạo, Việc của bạn lúc này chính là xuất bản.

Trên Ladipage hiện nay có 2 hình thức để bạn có thể xuất bản:

Xuất bản dưới tên miền của ladipage, với cách này bạn sẽ phải nhìn thấy một đường link dài loằng ngoằng, xấu xí.

Xuất bản dưới tên miền của riêng bạn: phù hợp với những người mới sử dụng. Tuy nhiên, đây cũng là cách được khá nhiều người chọn để xuất ra một ladi có tên gọn gàng.

Bước 5: Trỏ tên miền về Landing page trên Ladipage

Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng Landing page thì không cần thiết mua tên miền bởi đây chỉ là giai đoạn các bạn đang tập làm quen với Ladi.

Tuy nhiên, nếu bạn sẽ sử dụng Landing page lâu dài cho mục đích kinh doanh, bán hàng của mình nên mua một tên miền để nhìn thu hút, chuyên nghiệp hơn.

Ladipage
Ladipage

Ưu điểm khi sử dụng Landing page

  • Khi thực hiện thiết kế trên landing page, nội dung, hình ảnh của bạn sẽ trở nên cô đọng hơn, khiến khách hàng tập trung vào những sản phẩm mình muốn mua.
  • Bố cục được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt, dễ dàng gây thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Thời gian làm quen, xây dựng trên landing page khá nhanh, giúp đẩy nhanh tiến độ trong việc kinh doanh của bạn.
  • Chi phí xây dựng landing page hợp lý.
  • Tỷ lệ chuyển đổi về doanh số bán hàng hay bất kỳ chỉ số nào trong việc kinh doanh đều nổi bật do chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất trên landing.
Ưu điểm khi sử dụng Ladipage
Ưu điểm khi sử dụng Ladipage

Như vậy, bài viết hôm nay đã gửi đến các bạn những thông tin hữu ích về việc sử dụng Ladipage. Với những người mới bắt đầu, việc sử dụng sẽ mất một vài ngày để làm quen, thiết kế trên nền tảng này. Tuy nhiên thời gian đó cũng không quá lâu, sau khi bạn đã thiết kế được Ladipage, bạn sẽ cảm thấy công sức, thời gian mình bỏ ra đều được đền đáp thông qua sự gia tăng về tỷ lệ chuyển đổi.. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về Ladipage, hãy đọc thêm các bài viết về Ladipage của Chuyên gia đồng hành chúng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *