MỘT SỐ TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI PHÙ HỢP

marketing-thue-ngoai

Khi đánh giá một phòng marketing thuê ngoài phù hợp, trọng tâm chính của bạn phải là khả năng của nhà cung cấp để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên xem xét.

  1. Contents

    Kiến thức và kinh nghiệm trong ngành.

Kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm của phòng marketing thuê ngoài có đủ điều kiện để xử lý các nhiệm vụ và quy trình bạn định thuê ngoài. Để đánh giá mức độ kinh nghiệm của một nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài, bạn có thể hỏi công ty đã hoàn thành bao nhiêu dự án và mức độ chuyên sâu của những dự án đó.

Nhóm quản lý, người quản lý dự án và các thành viên khác trong nhóm sẽ làm việc với bạn cũng phải thể hiện bằng cấp xuất sắc và kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện các dự án kinh doanh của bạn.

  1. Đánh giá chuyên môn kỹ thuật.

Nhà cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài trong tương lai của bạn phải có thể giải thích cho bạn về phương pháp mà họ sử dụng để quản lý các dự án của mình, theo dõi kết quả và giải quyết các vấn đề để bạn hiểu cách xử lý các dự án của doanh nghiệp.

  1. Được tham khảo và tư vấn kỹ lưỡng.

Biết nền tảng của phòng marketing thuê ngoài tiềm năng của bạn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì nhà cung cấp có thể cung cấp cho khách hàng của mình. Yêu cầu phản hồi từ các khách hàng trong quá khứ và hiện tại về phạm vi và chất lượng dịch vụ mà họ nhận được, cũng như bất kỳ thách thức nào họ đã trải qua.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bất kỳ nghiên cứu điển hình nào được tìm thấy trên trang web của doanh nghiệp để làm quen với các thông tin chi tiết của công ty. Nếu có thể, hãy yêu cầu các mẫu công việc từ các dự án đã hoàn thành hoặc các nguyên mẫu tiếp thị để cung cấp cho bạn ý tưởng về loại đầu ra bạn sẽ nhận được sau khi ký hợp đồng dịch vụ.

marketing-thue-ngoai
Phòng marketing thuê ngoài
  1. Kiểm tra hệ thống giao tiếp và quản lý khách hàng.

Để tạo điều kiện giao tiếp với đối tác của bạn, hãy thảo luận về những kỳ vọng của bạn để mọi người trong nhóm marketing thuê ngoài luôn sẵn sàng qua email, điện thoại hoặc các ứng dụng hoặc phần mềm nhắn tin khác vào những thời điểm được chỉ định.

Nếu bạn đang hoạt động ở một múi giờ khác, nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài đó phải đảm bảo rằng cả hai giờ làm việc của bạn đều đáp ứng ở một mức độ nhất định để giảm thiểu khoảng cách trong giao tiếp.

Bạn cũng cần phải đồng ý về một đầu mối liên hệ duy nhất cho tất cả các thắc mắc, phản hồi hoặc mối quan tâm của mình để trao đổi thông tin suôn sẻ giữa bạn và nhóm gia công của bạn.

  1. Bảo vệ dữ liệu và tài sản trí tuệ của bạn

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay, quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu là hai trong số những mối quan tâm lớn nhất, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Nếu thông tin nhạy cảm như vậy không được quản lý đúng cách, thì dữ liệu của bạn có thể bị xử lý sai. Bạn nên ký một thỏa thuận không tiết lộ với đối tác đã chọn trước khi chia sẻ bất kỳ thông tin nhạy cảm nào.

marketing-thue-ngoai
Lợi ích của Marketing thuê ngoài

Ngoài ra, bạn cũng phải xem xét việc thuê phòng marketing bên ngoài có thường xuyên tiến hành kiểm tra mạng và bảo mật tại nơi làm việc của họ hay không. Họ phải sử dụng các công cụ để giúp bảo vệ tất cả dữ liệu nhạy cảm của bạn và ngăn chặn bất kỳ sự cố rò rỉ dữ liệu nào xảy ra.

  1. Tính toán chi phí.

Chi phí dự án cố định có thể mang lại cho bạn khoản tiết kiệm rất lớn, vì vậy, càng nhiều càng tốt, hãy hỏi đối tác tiềm năng của bạn nếu tùy chọn này có sẵn. Nếu không, bạn có trách nhiệm xem xét và đặt câu hỏi về bất kỳ chi phí ẩn nào trong việc thực hiện dự án, đào tạo nhân viên và những điều tương tự có thể làm tăng thêm chi phí không cần thiết cho hoạt động của bạn.

Kết luận

Thực hiện theo các mẹo trong hướng dẫn này, bạn có thể tìm thấy phòng marketing thuê ngoài trong nước, gần bờ hoặc nước ngoài tốt nhất đáp ứng yêu cầu của bạn và phù hợp với tổ chức của bạn. Và nếu bạn cần sự cố vấn của một đội ngũ Marketing thuê ngoài uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay với Chuyên gia đồng hành nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *