NHỮNG CÁCH XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK TRIỆU VIEWS CHO DOANH NGHIỆP

cach-xay-dung-kenh-Tiktok

Hiện nay, có hàng nghìn kênh Tiktok khác nhau được lập ra trên nền tảng này. Vậy, làm thế nào để bạn có thể tối đa hóa cơ hội đưa nội dung của bạn đến với càng nhiều người càng tốt? Dưới đây chính là những cách xây dựng kênh Tiktok triệu views dành cho bạn. 

Contents

Tìm cộng đồng của doanh nghiệp

Có rất nhiều cộng đồng khác nhau trên Tiktok, từ sức khỏe tâm thần, sức khỏe tình dục, sách cho đến kinh doanh. Tùy vào thị trường của doanh nghiệp bạn, hãy dành một chút thời gian và tìm kiếm ứng dụng cho những người trong thị trường ngách đó. Tìm hiểu họ đang làm gì, sử dụng hashtag nào, nội dung nào mang lại hiệu quả cho họ. 

cach-xay-dung-kenh-Tiktok
Tìm cộng đồng của doanh nghiệp

Đó chính là một trong những cách xây dựng kênh Tiktok triệu views cho doanh nghiệp của bạn.  

Theo dõi xu hướng và âm thanh hợp thời trang và thẻ bắt đầu bằng #

Trong trang Khám phá của TikTok, bạn sẽ luôn tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # và những nội dung đang thịnh hành. Theo thuật toán TikTok, những video đang thịnh hành sẽ giúp bạn tăng cơ hội sở hữu nhiều người xem hơn. 

cach-xay-dung-kenh-Tiktok
Theo dõi các thẻ bắt đầu bằng #

Theo các chuyên gia Tiktok, theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # chính là cách xây dựng kênh Tiktok triệu views nhanh nhất. Nó sẽ giúp bạn thể hiện khía cạnh thú vị của sản phẩm, dịch vụ của bạn, cũng như thu hút nhiều sự chú ý hơn đến doanh nghiệp bạn. 

Tương tác với mọi người

Đề cập đến cách xây dựng kênh Tiktok tối ưu nhất không thể không nói đến việc tương tác với người xem trong các nhận xét video là một cách tuyệt vời để đạt được sự ưu ái của thuật toán nền tảng này. Vì vậy, đừng ngại trả lời và thậm chí tạo video phản hồi cho nhận xét của bạn, vì điều đó sẽ có lợi cho tài khoản của bạn và cơ hội được giới thiệu trước nhiều người hơn. 

cach-xay-dung-kenh-Tiktok
Tương tác với mọi người

Ngoài ra, tương tác với mọi người là điều quan trọng nhất khi xây dựng cộng đồng trên Tiktok. Ngoài ra, khi mọi người thấy rằng bạn đang hoạt động và sẵn sàng trò chuyện, họ sẽ có xu hướng theo dõi bạn và gắn bó hơn. 

Xây dựng kênh TikTok cho doanh nghiệp ngay hôm nay

Trên đây chúng tôi đã đưa ra ba cách xây dựng kênh Tiktok hiệu quả và tối ưu nhất. Tuy nhiên, còn rất nhiều điều để tìm hiểu về ứng dụng này, đặc biệt là vì nó là một nền tảng mới so với những nền lớn của lĩnh vực truyền thông xã hội như Facebook, Instagram,… Hãy chờ đón chúng tôi trong những bài viết tiếp theo nhé. 

Còn bây giờ, khởi đầu thuận lợi trước đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách xây dựng kênh TikTok ngay hôm nay. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, hãy liên hệ với Chuyên gia đồng hành, chúng tôi cam kết làm “bệ phóng”, đồng hành cùng bạn tiên phong thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *