NHỮNG CÔNG CỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE HIỆU QUẢ

landing-page

Để có một Landing page đơn giản, chúng ta có thể sử dụng những công cụ thiết kế dưới đây. Tuy nhiên, để sở hữu một Landing page có yêu cầu cao về cả nội dung và hình thức thì bạn vẫn nên nhờ sự hỗ trợ của những nơi chuyên nghiệp như Chuyên gia đồng hành. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ phù hợp nhất. Còn bây giờ, cùng điểm qua những công cụ thiết kế landing page dưới đây nhé!

Contents

Ladipage.vn

Đây là nền tảng được các chuyên gia Marketing tại Việt Nam đánh giá cao bởi sự tiện dụng và đơn giản của nó khi xây dựng và tối ưu Landing page. Chỉ cần với những thao tác đơn giản mà không cần am hiểu về kỹ thuật cao, bạn vẫn có thể sở hữu cho riêng mình một trang Landing page chuyên nghiệp và độc đáo. Bên cạnh đó, với việc cung cấp cho bạn một kho giao diện với hơn 500 mẫu trang đích ở 20 lĩnh vực khác nhau, bạn có thể tha hồ lựa chọn một Landing page phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu thẩm mỹ của bạn. Chính điều này giúp người dùng có sự lựa chọn phong phú và sở hữu một trang đích ấn tượng với những thao tác đơn giản. Đây chính là điểm đặc biệt của công cụ này. 

Đặc biệt, thay vì mua hosting hay cài đặt code như trước kia, các trang Landing page được tạo trên nền tảng Ladipage.vn sẽ được chạy trực tiếp trên máy chủ và tốc độ load cực nhanh. Hơn nữa, Ladipage.vn cũng giúp lưu trữ data, đo lường chuyển đổi nên sẽ rất tiện cho bạn tối ưu chuyển đổi.

Landipage.vn cho phép bạn sử dụng miễn phí 30 ngày trước khi quyết định trả tiền. Hãy trải nghiệm và xem xét kỹ lưỡng sự phù hợp của công cụ này nhé. 

Slimweb

Đây là công cụ thiết kế Landing page hữu ích với 3 bước đơn giản.

– Bước 1 – Với 500 mẫu nội dung được tạo sẵn, bạn chỉ cần kéo thả phù hợp là có thể tạo được một Landing page vô cùng dễ dàng. 

– Bước 2 – Bạn có thể chỉnh sửa được nội dung theo ý muốn nhờ những tiện ích có sẵn vô cùng hữu dụng từ Slimweb. 

– Bước 3 – Slimweb cho phép bạn sản xuất với 3 lựa chọn: (1) Máy chủ Slimweb (2) kết nối tên miền riêng và (3) xuất bản thẳng lên hosting của bạn mà không cần đến mã nguồn.

Bạn có thể tạo landing page siêu nhanh, siêu đẹp và siêu rẻ trên SlimWeb khi được hỗ trợ cài đặt tiện ích và tối ưu chuyển đổi. Thêm vào đó, bạn có thể kết nối tên miền riêng, download mã nguồn HTML.

landing-page
Những công cụ thiết kế landing page dưới đây

Weebly.com 

Bên cạnh WordPress thì Weebly cũng là một nền tảng để tạo Landing page bắt mắt và thu hút. Tuy nhiên, việc sử dụng Weebly cầu kỳ hơn so với WordPress ở những thao tác kéo thả. Cùng với đó, khi sử dụng bản free thì bắt buộc tiền miền phải có weebly đứng trước đó. Chính vì vậy, để sử dụng dịch vụ được tối ưu nhất thì bạn phải mua bản có phí của Weebly. Mặc dù vậy, đây cũng là một nền tảng đáng để thử.  

WordPress.org 

Một cái tên quá quen thuộc để thiết kế Landing page – WordPress. Không chỉ có giao diện thân thiện với người Việt, có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt mà WordPress còn có hẳn một cộng đồng chuyên hỗ trợ cho người dùng khi gặp trục trặc. Tuy nhiên, nền tảng này sẽ đòi hỏi bạn phải có những kiến thức nhất định về code và lập trình.

Kết

Thiết kế Landing page giờ đây ngày càng trở nên dễ dàng hơn nhờ các nền tảng tiện ích. Tuy nhiên, để sở hữu một Landing page có yêu cầu cao về cả nội dung và hình thức thì bạn vẫn nên nhờ sự hỗ trợ của những nơi chuyên dụng. Tại Chuyên gia đồng hành, chúng tôi có các tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn sở hữu một trang chuyên nghiệp và thu hút nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *