NHỮNG DỊCH VỤ CỦA PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

phong-marketing-thue-ngoai

Thay vì phải đầu tư khoản tiền không hề nhỏ để tự xây dựng bộ phận Marketing thì tại sao doanh nghiệp không lựa chọn Phòng Marketing thuê ngoài? Dịch vụ này có gì đặc biệt mà đã triển khai thành công cho hàng ngàn doanh nghiệp? 

Contents

1. Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Khái niệm được hiểu đơn giản là bộ phận marketing được thực hiện bởi các đơn vị bên ngoài. Thay vì việc tự thành lập một phòng Marketing nội bộ gây mất thời gian và tốn chi phí thuê nhân sự, doanh nghiệp lựa chọn công ty Agency quảng cáo thuê ngoài để thực hiện. 

Lý giải cho điều này là vì họ có trình độ chuyên môn cao và thành công ở nhiều dự án khác nhau. Bên cạnh đó là kinh nghiệm ở nhiều ngành, nghề đa dạng. Các đơn vị thuê ngoài có nhiệm vụ nghiên cứu và phân tích tình hình phát triển của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra các giải pháp và đồng hành trong suốt quá trình diễn ra dự án. Đồng thời quảng bá thương hiệu ra thị trường và tăng trưởng doanh thu bán hàng.

2. Phòng Marketing thuê ngoài có chức năng gì?

Viết Content Marketing chuẩn SEO 

Viết Content Marketing chuẩn SEO là một trong những dịch vụ của phòng Marketing. Các bài viết được đảm bảo chất lượng cao về mặt nội dung lẫn hình ảnh, cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích. Đồng thời hỗ trợ đẩy các bài viết lên top tìm kiếm của Google. Xây dựng kênh truyền thông với nội dung chất lượng, độc đáo có những lợi ích sau:

  • Xây dựng cấu trúc chặt chẽ theo chủ đề bài viết
  • Từ khóa SEO làm tăng lượng truy cập website, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng 
  • Tăng tỷ lệ chốt đơn, hiệu quả hơn trong hoạt động bán hàng
  • Quảng bá thương hiệu rộng rãi trên thị trường

phong-marketing-thue-ngoai-01

Thiết kế website chuyên nghiệp 

Tất cả các doanh nghiệp đều nên xây dựng website chất lượng và bắt mắt với những thiết kế chuyên nghiệp. Việc đặt website làm trọng tâm giúp dễ dàng phát triển những kênh bán hàng khác. Phòng Marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp xây dựng kênh thương hiệu chất lượng mà không phụ thuộc quá nhiều vào việc chạy quảng cáo. Hơn nữa còn có thể thu thập lượng traffic khổng lồ, dễ dàng tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng.  Ngoài ra cung cấp thông tin cụ thể và chi tiết về sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Thiết kế đồ họa, ấn phẩm truyền thông độc đáo

Song hành với Content và Website là dịch vụ thiết kế các ấn phẩm truyền thông. Phòng Marketing cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ chụp ảnh/ quay video quảng cáo/ giới thiệu sản phẩm hoặc thiết kế banner. Với đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chắc hẳn nâng tầm thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó hãy đa dạng các ẩn phẩm bằng việc sử dụng xen kẽ video livestream tương tác với khách hàng. 

SEO tổng thể Website của doanh nghiệp

Dịch vụ SEO là điều cần ưu tiên khi thuê phòng marketing. Các doanh nghiệp nên cân nhắc và lựa chọn đơn vị agency cam kết về lượng traffic sạch. Ngoài ra cần có đội ngũ SEOer dày dặn kinh nghiệm am hiểu về nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó cũng là một khía cạnh nhằm đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Điều này giúp cho doanh nghiệp SEO một cách toàn diện, tăng khả năng lên top tìm kiếm.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google

Thường doanh nghiệp sẽ lựa chọn cách chạy quảng cáo trên Google. Nhưng khi không quá am hiểu hoặc có nhiều kinh nghiệp, bạn sẽ dễ gặp tình trạng chi tiền lãng phí. Do đó mà dịch vụ chạy quảng cáo của các đơn vị marketing thuê ngoài ra đời. Việc chạy quảng cáo giúp bạn nhanh chóng lên top tìm kiếm. Đồng thời, nếu chọn được đơn vị chất lượng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí bỏ ra cho quảng cáo. Đây cũng chính là điều kiện tiên quyết cần làm.

Quản trị Fanpage trên Facebook

Nếu doanh nghiệp không muốn bỏ ra quá nhiều tiền bạc và thời gian để xây dựng bộ phận marketing thì hãy chọn phòng marketing thuê ngoài.  Bên cạnh Website thì Facebook chính là kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng. Fanpage được tạo ra để cập nhật liên tục những thay đổi của thị trường nhằm thu hút khách hàng. Đây là những điều tuyệt vời mà marketing thuê ngoài làm được

  • Xây dựng nội dung hấp dẫn, đa dạng cho kênh bán hàng qua Facebook
  • Đưa ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả mà không cần tốn quá nhiều vào quảng cáo
  • Tạo dựng hình ảnh thân thiện, gắn kết với khách hàng cho thương hiệu của bạn
  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu
  • Phân tích và theo dõi các số liệu, đồng thời có những giải pháp cụ thể phù hợp với từng thay đổi của doanh nghiệp

phong-marketing-thue-ngoai-02

Kết

Hiện nay với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài. KO BOSS có gì đặc biệt để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Câu trả lời là chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài chất lượng hàng đầu Việt Nam. KO BOSS có đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, luôn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của thị trường. Chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, nhìn nhận vấn đề từ nhiều phương diện. Sau quá trình nghiên cứu, phân tích, đưa ra các chiến lược Marketing hiệu quả và toàn diện nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất. Sự thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi!

Hotline: 0988050666

Email: admin@chuyengiadonghanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *