Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Vấn đề giải quyết các tin nhắn của khách hàng luôn là trở ngại của doanh nghiệp. Nhưng không còn đáng lo, khi đã có phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage. Đây là một công cụ cực kỳ cần thiết cho các nhà kinh doanh online trong thời đại phát triển mạnh mẽ kinh tế số. Sử dụng các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt sẽ mang lại cho bạn hàng loạt lợi ích đáng kể. Cùng KOBoss khám phá trong bài viết ngay sau đây.

1. Các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải khi tiếp cận khách hàng qua tin nhắn

Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh online trên fanpage hoặc các kênh mạng xã hội. Đều gặp phải những vấn đề trong việc gửi tin nhắn cho khách hàng. Lượng tin nhắn lớn, không thể rep từng tin nhắn một. Vậy nên phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này. Vừa tiết kiệm thời gian, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Giảm chi phí, giảm thiểu thời gian thao tác, tin nhắn không bị vào hòm thư spam hàng loạt…

Các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải khi tiếp cận khách hàng qua tin nhắn
Các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải khi tiếp cận khách hàng qua tin nhắn

2. Cách xử lý tối ưu nhất

Sử dụng phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage hiệu quả nhất, tối ưu được chi phí và thời gian cho người dùng. Đây được coi là một cách remarketing và chăm sóc khách hàng với chi phí tối ưu nhất. Hàng loạt lợi ích mà doanh nghiệp có được từ việc sử dụng loại phần mềm này như:

  • Phân loại được khách hàng, xác định đúng đối tượng khách hàng đã từng có nhu cầu, quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, chi phí triển khai các chiến dịch truyền thông mới.
  • Tiết kiệm thời gian gửi tin nhắn (bằng tay) tới từng khách hàng. Chỉ cần một vài click với thiết lập kịch bản có sẵn, bạn đã có thể gửi tin nhắn tới hàng trăm, hàng nghìn khách hàng trên fanpage.
  • Phù hợp với mọi ngành hàng, mọi lĩnh vực đều sử dụng được loại phần mềm này.
  • Dễ dàng quản lý tin nhắn, nâng cao tỉ lệ chốt đơn hàng, giảm thiểu tình trạng bỏ sót tin nhắn của khách hàng do tất cả thông tin được cập nhật trên cùng 1 giao diện của phần mềm.
Cách xử lý tối ưu nhất
Cách xử lý tối ưu nhất

3. Phần mềm Nobita Pro của KOBOss

Nắm bắt được những khó khăn chung của các doanh nghiệp trong vấn đề tìm ra giải pháp tốt và hiệu quả nhất cho vấn đề. KOBOss đã bắt tay vào nghiên cứu chuyên sâu. Và có kinh nghiệm trong quá trình tìm hiểu cũng như giúp nhiều doanh nghiệp khác cải thiện vấn đề này bằng phần mềm Nobita pro.

Nobita là phần mềm bán hàng có tính thực chiến cao nhất hiện nay trong kinh doanh online. Phần mềm này là đòn bẩy vô cùng đắc lực trợ giúp các Doanh Chủ thực hiện bán hàng đa kênh Omni Channel.

  • Nobita kết nối trang bán hàng (Landing Page), Fanpage Facebook, website thương mại điện tử và tạo đơn hàng online dễ dàng trên một nền tảng duy nhất. Vậy nên, nếu sở hữu phần mềm này, Doanh Chủ có thể bán hàng đa kênh Omni.
  • Nobita hỗ trợ mạnh các kịch bản bán hàng online, dễ dàng nhắn tin đa kênh, tiếp cận, chăm sóc và bán hàng tự động sử dụng Marketing Automation.
  • Nobita giúp tối ưu nhân sự và các nguồn lực cho online.

 

Liên hệ:

________

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỮ UY TÍN 

Địa chỉ: số 82, ngõ Hòa Bình 7, Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0988.050.666

Email: admin@chuyengiadonghanh.com 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *