Phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí dành cho các chủ doanh nghiệp

Phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí

Phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí là ứng dụng đặc biệt quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn kinh doanh thì việc xây dựng cho mình một phần mềm quản lý đơn hàng chất lượng. Cùng Chuyên gia đồng hành tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về các phần mềm quản lý nhé!

Contents

Khái quát về phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí

Khái niệm phần mềm quản lý đơn hàng

Phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí là những ứng dụng được tạo ra nhằm giúp cho người bán hàng quản lý công việc kinh doanh của mình bằng nhiều tính năng khác nhau. Nhờ đó, quá trình kinh doanh mới có thể tránh khỏi những sai sót.

Thông qua phần mềm quản lý chúng ta có thể dễ dàng quan sát năng suất và công suất trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn và không mất quá nhiều nhân lực cho một khâu làm việc. Từ đó hiệu quả và thu nhập cho bạn sẽ được nâng cao.

Những ứng dụng được tạo ra nhằm giúp cho người bán hàng quản lý công việc kinh doanh
Những ứng dụng được tạo ra nhằm giúp cho người bán hàng quản lý công việc kinh doanh.

Các loại phần mềm quản lý đơn hàng

Phần mềm quản lý đơn hàng được chia thành những nhóm chính dựa vào cách phân loại sau đây:

 • Phân loại theo đặc điểm: Phần mềm quản lý đơn hàng offline và online.
 • Phân loại theo chi phí: Phần mềm tạo nên cách quản lý đơn hàng miễn phí và có phí.
 • Phân loại theo nhà cung cấp: sử dụng tên nhà cung cấp để đặt tên cho phần mềm như TrustSales, Sapo, Misa.

Phần mềm quản lý đơn hàng có những lợi ích gì?

Phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí có những lợi ích chính sau đây:

 • Phần mềm quản lý đơn hàng có thiết kế đơn giản, sử dụng máy móc là chú yếu, không tốn chi phí để thuê nhân công và quản lý.
 • Quá trình sử dụng dễ dàng, ít sai sót trong quá trình làm việc. Giúp cách quản lý đơn hàng để kinh doanh một cách thuận tiện hơn.
 • Phần mềm quản lý đơn hàng cung cấp nhiều tính năng đặc biệt để hỗ trợ công việc hoàn hảo. Như vậy, năng suất làm việc cũng được tăng cao.
 • Sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng đang được ưa chuộng trong thời đại 4.0. Từ đó khẳng định được sự hiểu biết rộng và tính chuyên nghiệp trong cách làm việc. Đồng thời xây dựng được lòng tin từ khách hàng một cách dễ dàng.
Những lợi ích phần mềm quản lý đơn hàng đem lại là gì?
Những lợi ích phần mềm quản lý đơn hàng đem lại là gì?

Một số tiêu chí để chọn đúng phần mềm quản lý đơn hàng

Để chọn được phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí chất lượng và phù hợp nhất với doanh nghiệp. Các tiêu chí được đánh giá bao gồm:

 • Những chức năng của phần mềm: Một số chức năng sẵn có của phần mềm quản lý online bao gồm các mục như tạo đơn hàng, in hóa đơn, thanh toán. Chức năng này tạo điều kiện mua bán hàng được thuận lợi và nhanh chóng.
 • Quá trình sử dụng dễ dàng: Các doanh nghiệp khi tham gia kinh doanh đều sử dụng các phần mềm quản lý đơn hàng để tối ưu hóa lợi nhuận của mình. Ứng dụng càng đơn giản và dễ sử dụng thì sự lựa chọn sẽ được tăng cao.
 • Ứng dụng tạo nên cách quản lý đơn hàng miễn phí có thể kết nối được nhiều kênh : Với ưu điểm này, doanh nghiệp có thể kết nối được nhiều thông tin cần thiết trên nhiều kênh khác nhau. Khả năng nắm bắt và quản lý hoạt động kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 • Chi phí sử dụng phần mềm bán hàng phù hợp: Phần mềm thường sẽ có những tính năng được sử dụng free và những tính năng phải tính phí.

Những phần mềm phần mềm quản lý đơn hàng phổ biến nhất hiện nay

TrustSales là một trong những phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí tốt nhất được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Phần mềm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm chất lượng nhất. TrustSales phù hợp với các chủ doanh nghiệp về các mặt hàng thiết yếu trong đời sống hằng ngày.

AnVietsoft cung cấp phần mềm bao gồm các tính năng tính phí và tính năng không tính phí. Phần mềm này rất đơn giản trong quá trình sử dụng. Ứng dụng này phù hợp với các đại lý bán lẻ, cửa hàng nhỏ.

Dantrisoft được thiết kế một cách rất đơn giản, với gam màu xanh lam là màu chủ đạo. Quá trình thao tác rất dễ để thực hiện. Ngoài ra, phần mềm này có nhiều phiên bản khác nhau và phù hợp với từng đối tượng tiêu dùng.

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng

Để chọn được phần mềm quản lý đơn hàng tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng ta cần thực hiện các thao tác so sánh giữa các phần mềm với nhau. Bạn cần chọn ứng dụng có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Cùng với khả năng cung cấp các thông tin một cách chính xác nhất.

Bạn nên sử dụng phần mềm quản lý được thiết kế đơn giản. Phần mềm có khả tính năng dùng khi online và cả offline. Những phần mềm đó sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn được hỗ trợ tối đa, hiệu quả và đảm bảo chất lượng nhất.

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm.
Những lưu ý khi sử dụng phần mềm.

Bài viết cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí Chuyên gia đồng hành chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ tìm được một ứng dụng phù hợp để vận dụng vào quá trình kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *