Sử dụng Ladipage để làm trang bán hàng chuyên nghiệp

Sử dụng Ladipage để làm trang bán hàng chuyên nghiệp

Landing page là một trang web đơn nhằm dẫn dắt, thuyết phục người dùng. Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ thực hiện mục tiêu làm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Với những mô hình mới bắt đầu kinh doanh, nên sử dụng ladipage mẫu. Bởi đây là điều cần thiết để bước đầu tạo dựng được trang bán hàng chuyên nghiệp. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng Ladipage, các bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Contents

Hướng dẫn sử dụng Ladipage mẫu để tạo dựng trang bán hàng chuyên nghiệp 

Sau khi bạn đã có tài khoản Ladipage rồi, hãy đăng nhập và tạo thử Ladipage,

Ngay tại trang quản lý landing page, bạn có thể tạo dựng một landing page cho riêng mình. Bạn thực hiện bằng cách ấn vào nút Tạo Landing page mới ở góc bên phải màn hình.

Sau khi ấn vào, bạn sẽ được hiển thị ra 3 lựa chọn gồm:

Sử dụng giao diện mẫu:

 • Nếu bạn là một người mới tiếp xúc với landing page, bạn nên click vào đây để được đưa tới một kho giao diện mẫu. Bạn nên xem một lượt tất cả các mẫu để lựa chọn một giao diện phù hợp với sản phẩm của mình.
 • Tiếp theo là chọn vào và chỉnh sửa theo giao diện đó. Với giao diện mẫu có sẵn trên landing page, bạn có thể thấy đa dạng ngành như bất động sản, thời trang, thẩm mỹ,….
 • Landing page luôn cập nhật những xu hướng, mặt hàng kinh doanh mới nhật trên giao diện của mình. Với mục đích  giúp những người mới tiếp cận một cách tốt nhất. Đồng thời họ có thể tạo dựng được một trang bán hàng chuyên nghiệp từ những template có sẵn.

Sử dụng trang trắng: 

Nếu bạn đã là một người design chuyên nghiệp, thành thạo với việc sử dụng landing page thì có thể lựa chọn trang trắng. Sau đó thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng mình đang có để tạo một trang bán hàng thu hút với khách hàng.

Tải file .ladipage từ máy tính: 

Trong máy tính của bạn đã có sẵn những landing được thiết kế cùng định dạng .landingpage, việc của bạn là upload chúng lên và sử dụng.

Sử dụng Ladipage mẫu
Sử dụng Ladipage mẫu

Sử dụng trang trắng trên Ladipage mẫu

Hôm nay, KBoss sẽ tập trung hướng dẫn các bạn bằng cách sử dụng trang trắng và các công cụ có trong Ladipage.

Ngay sau khi bạn đã click vào chọn Sử dụng trang trắng, màn hình sẽ xuất hiện popup và yêu cầu bạn nhập Tên landing page­ và Tag. Việc làm này giúp bạn có thể quản lý landing page dễ dàng hơn theo thẻ.

Sau khi bạn click vào Tạo landing page, bạn sẽ được dẫn tới trang builder của Landing Page. Tại đây, màn hình sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn muốn tạo landing page cho Desktop & Mobile hay chỉ Mobile.

Tùy vào sản phẩm bạn kinh doanh là gì để lựa chọn giao diện máy tính và điện thoại. Bạn có thể chỉ chọn điện thoại để phù hợp với truy cập của khách hàng.

Cách tạo Section mới

Bước 1: Bạn chọn vào Thêm vào section, sau đó lựa chọn mẫu section đã có sẵn hoặc chọn section trắng để tạo section như mong muốn.

Như đã nói ở trên, bài viết hôm nay sẽ tập trung hướng dẫn các bạn tạo section trắng.

Bước 2: Bạn click vào khoảng trống bên trong section sẽ nhìn thấy màn hình hiển thị menu công cụ.

Trong menu này sẽ gồm các công cụ như: thiết lập kích thước, màu sắc,… cho section. Ngoài ra,  một số công cụ khác khi bạn nhìn vào đều có thể hiểu ngay.Tạo dựng các nội dung cho ladipage mẫu

Trên thanh công cu, bạn sẽ nhìn thấy các phần:

 • Thêm mới: chứa các công cụ tạo thành phần cơ bản của landing page như: văn bản, hình ảnh, video, hình khối.
 • Section: giúp bạn thêm mới các section và di chuyển các section đó.
 • Popup: phần popup sẽ thường chứa: form, banner, vòng quay may mắn,…
 • Ứng dụng: các bạn có thể sáng tạo cho ladipage của mình bằng các vòng quay may mắn, đồng hồ đếm ngược, thông báo đơn hàng, kết nối với các công cụ khác giúp thay đổi tỷ lệ chuyển đổi cho landing.
Hướng dẫn sử dụng Ladipage
Hướng dẫn sử dụng Ladipage

Thiết lập trang ladipage mẫu cho trang bán hàng

Trong trình builder của Ladipage, bạn sẽ nhìn thấy thanh menu gồm các công cụ:

 • Menu xuất bản: giúp bạn có thể xem trước, lưu, xuất file hoặc xem lại lịch sử chỉnh sửa.
 • Menu mobile: bạn có thể nhìn thấy giao diện ladipage mẫu của mình như thế nào khi hiển thị trên điện thoại. Sau đó có thể  căn chỉnh hình ảnh, màu sắc giúp thu hút, lôi cuốn hơn.
 • Menu undo: quay lại các thao tác trước đó (phím tắt: Ctrl + Z).
 • Menu thiết lập: chứa các công cụ thiết lập trên nền tảng khác nhau như mạng xã hội, sàn thương mại điện tử,….
 • Menu LiveChat: chứa công cụ hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên Ladipage.
Thiết lập trang bán hàng
Thiết lập trang bán hàng

Như vậy, bài viết hôm nay đã gửi đến các bạn những thông tin hữu ích về  việc sử dụng ladipage mẫu cũng như giúp bạn bước đầu tạo dựng được trang bán hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn tham khảo những kiến thức bổ ích liên quan đến ladipage, hãy thường xuyên cập nhật những bài viết mới nhất của KBoss!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *