Thiết kế website chuyên nghiệp chỉ trong 30 phút với Haravan web

Nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp

Xây dựng, nâng cao giá trị thương hiệu là một trong những mục tiêu Marketing chính của mỗi công ty. Và thiết kế website chuyên nghiệp chính là một trong những ưu tiên thực hiện nếu muốn chương trình truyền thông của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. Trong bài viết dưới đây, Chuyên gia đồng hành sẽ chia sẻ đến bạn cách để thiết kế website chỉ trong 30 phút với Haravan web.

Contents

Tại sao doanh nghiệp nên xây dựng website chuyên nghiệp?

Thiết kế website chuyên nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Bao gồm:

Giảm chi phí cho doanh nghiệp

Website đóng vai trò như văn phòng trực tuyến, cung cấp các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Với website, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí thấp hơn so với cửa hàng offline. Đặc biệt, khách hàng dễ dàng truy cập website của bạn bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Bạn sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận và phân phối sản phẩm của mình với chi phí thấp nhất.

Tiết kiệm thời gian triển khai hoạt động

Khi xây dựng văn phòng thì thời gian thiết kế, trang trí có khi phải mất hàng tháng. Với website bạn sẽ sở hữu ngay một cửa hàng trực tuyến trong thời gian ngắn. Hiện nay, thời gian thiết kế trên nền tảng Haravan web hay giao diện có sẵn chỉ từ 30 phút. Với các website thiết kế theo yêu cầu, cần lập trình thì chỉ mất 5-7 ngày. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức.

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Website là phương thức xây dựng thương hiệu chi phí thấp và hiệu quả. Website cung cấp thông tin về công ty, bài viết về sản phẩm, đánh giá khách hàng. Ngoài ra, website giúp doanh nghiệp xây dựng lòng tin của khách hàng vào doanh nghiệp.

Khi quản trị website, doanh nghiệp có thể kiểm soát hoàn toàn các thông tin, hình ảnh, nội dung thông điệp muốn truyền tải. Từ đó, tăng nhận thức về thương hiệu, tìm kiếm và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và trung thành.

Nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế website chuyên nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Thiết kế chức năng web theo yêu cầu

Nếu bạn có ngân sách và chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu, bạn có thể tự do lựa chọn các tính năng web theo nhu cầu của mình.  Chẳng hạn như các chức năng chăm sóc khách hàng, quản lý tồn kho, tạo các chương trình khuyến mãi,…Tùy theo mức độ phức tạp của các tính năng mà mức giá thiết kế của bạn sẽ thay đổi. Với những doanh nghiệp có mức chi trả cho website thấp, bạn có thể tham khảo Haravan web- một giải pháp website toàn diện hiệu quả và tiết kiệm cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới khởi nghiệp. 

Giải pháp website Haravan web của nền tảng Haravan, mang đến cho bạn website nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ quản lý vận hành, marketing và chăm sóc khách hàng với chi phí hợp lý. Ngoài ra, nếu bạn muốn thực hiện , tạo điểm khác biệt cho website doanh nghiệp của bạn, Chuyên gia đồng hành sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

Haravan – Giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp hiệu quả cho doanh nghiệp

Thiết kế giao diện website dễ dàng

Hiện nay, lượng người dùng truy cập website và mua hàng online đang ngày càng gia tăng. Nắm bắt xu hướng này, Haravan cung cấp rất nhiều mẫu giao diện Shopping web tối ưu nhất cho các thiết bị di động giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng trên website của bạn. Với kho hơn 200 giao diện phù hợp với nhiều ngành nghề, bạn dễ dàng tự điều chỉnh theo nhu cầu một cách đơn giản và nhanh chóng. Thậm chí, với những người không có chuyên môn, bạn vẫn dễ dàng hoàn thành trong vòng 1-2 ngày.

Nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp
Kho giao diện website của Haravan phù hợp với nhiều ngành nghề.

Thiết kế tối ưu cho chuyển đổi tỷ lệ đơn hàng

Các website của Haravan đã được tối ưu UX/UI giúp nâng tầm trải nghiệm mua hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng trên website. Bên cạnh đó, website cũng được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm theo chuẩn Google, đáp ứng yêu cầu chạy quảng cáo Google Smart Shopping và Facebook PDA. Điều này vừa giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất, vừa giúp doanh nghiệp bán hàng đa kênh hiệu quả.

Thiết kế tối ưu cho điện thoại

Với tính năng responsive tương thích và hoạt động hiệu quả trên mọi thiết bị, bạn có thể trải nghiệm Haravan trên di động một cách mượt mà. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tận hưởng:

  • Tạo đơn hàng, thiết lập các chương trình khuyến mãi chỉ trong vài cú chạm.
  • Xử lý và theo dõi tình trạng đơn hàng từ nhiều kênh bán hàng.
  • Theo dõi các báo cáo bán hàng ngay trong tầm tay.
  • Tạo sản phẩm mới nhanh chóng. Chỉnh sửa thông tin sản phẩm dễ dàng.
  • Cập nhật hệ thống, khuyến mãi hấp dẫn, vé mời workshop- event từ Haravan.

Nhiều tiện ích đặc quyền khác

Khi lựa chọn nền tảng Haravan để thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, bạn còn có thể tận hưởng thêm nhiều tiện ích đặc quyền khác. Có thể kể đến như:

  • Cung cấp SSL miễn phí giúp bảo mật thông tin cho website.
  • Tăng tốc độ tải trang, băng thông không giới hạn, miễn phí hosting.
  • Kho ứng dụng kinh doanh hiệu quả được kết nối sẵn sàng.
  • Tích hợp sẵn nền tảng quảng cáo đa kênh miễn phí

Trong kho giao diện của Haravan, bạn sẽ tìm thấy cả những theme miễn phí và mất phí. Tùy theo lĩnh vực kinh doanh, chi phí cho mỗi loại giao diện website cũng khác nhau. Người ta thường nói “tiền nào của nấy”. Chất lượng của website mà bạn sẽ sở hữu so với chi phí đầu tư mà bạn bỏ ra. 

Nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp
Nhiều tiện ích đặc quyền khi hiết kế website chuyên nghiệp trên Haravan.

Kết luận

Có thể thấy rằng, thiết kế website chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của một doanh nghiệp. Việc sử dụng những nền tảng như Haravan web sẽ giúp doanh nghiệp tạo một “cửa hàng online” đẹp mắt và thu hút với chi phí tối ưu nhất. Hoặc nếu như bạn muốn website của mình trở nên chuyên nghiệp và khác biệt hơn, bạn có thể tìm đến các đơn vị thiết kế như Chuyên gia đồng hành. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *