TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT VỚI BÀI VIẾT CONTENT CHUẨN SEO

viet-content-chuan-seo

Viết content chuẩn SEO được coi là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy thứ hạng website trên các thanh công cụ tìm kiếm. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiêu chí của bài viết content chuẩn SEO là gì?

Viết content chuẩn SEO được coi là việc thực hiện nội dung có tối ưu hóa theo insights của khách hàng. Trong một bài viết, để đảm bảo yếu tố chuẩn SEO, cần đáp ứng đồng thời hai yêu cầu:

  • Luôn tuân thủ các thủ thuật SEO mới nhất của Google: Ngày nay, khách hàng chủ yếu tìm kiếm mọi thứ với Google, việc người sáng tạo nội dung tuân thủ những kỹ thuật SEO trên nền tảng này sẽ khiến những bài viết, website của doanh nghiệp có lợi thế hơn khi hiển thị tại thanh công cụ tìm kiếm. Trong các kỹ thuật SEO, từ khóa được coi là đặc biệt quan trọng giúp bài viết được xếp ở thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. 
  • Tạo ra những nội dung có giá trị với khách hàng: Đừng cho rằng, chỉ cần chú trọng vào yếu tố kỹ thuật là bạn đã thành công trong việc viết content chuẩn SEO. Thực tế, việc kết nối khách hàng được dựa chủ yếu vào cảm xúc, điều này được tạo ra khi nội dung của website cung cấp những thông tin hữu ích với người đọc hoặc chỉ ra được những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Có như vậy, chúng ta mới thực sự tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao từ khách hàng quan tâm tới việc sử dụng sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

viet-content-chuan-seo

Vì sao viết content chuẩn SEO giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng?

Lợi thế nổi bật từ việc viết nội dung chuẩn SEO đó chính là đưa bài viết hay website của doanh nghiệp nằm trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm google. 

Điều này rõ ràng sẽ khiến doanh nghiệp thu hút nhiều lượt truy cập hơn vào bài viết của mình. Đây cũng là một chiến thuật thuộc về tâm lý, ngày nay, khách hàng có xu hướng chỉ click vào những bài hiển thị đầu tiên trên thanh tìm kiếm, thậm chí chỉ những bài ở top 1,2,3 cũng đủ thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu của họ. Rõ ràng, website càng ở phía dưới thì lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp so với đối thủ là càng thấp.

Từ việc gia tăng lượt traffic vào website của mình, doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này giúp tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao cũng như gia tăng độ nhận diện của thương hiệu vào trong tâm trí của khách hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí chạy quảng cáo, gia tăng lợi nhuận đem về và sử dụng khoản ngân sách trên trong việc đầu tư và phát triển sản phẩm/dịch vụ của chính mình.

viet-content-chuan-seo

Kết

Phát triển nội dung theo hướng chuẩn SEO được coi là chiến lược quan trọng của mỗi website hiện đại. Khi các tiêu chí càng chặt chẽ, website của bạn sẽ có lợi thế hơn trên các công cụ tìm kiếm và ngày càng tạo lập được uy tín với chính khách hàng của mình.

Nếu như bạn mong muốn được tư vấn thêm các thông tin về content chuẩn SEO, hãy liên hệ tới chuyên gia của chúng tôi qua số hotline: 0988050666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *