TIKINOW GIAO NHANH VÀ NHỮNG ĐIỀU NHÀ BÁN CẦN BIẾT

Có nên sử dụng Tiki Now không?

Hiện nay, cuộc đua về tốc độ giao hàng giữa các sàn thương mại điện tử diễn ra rất sôi nổi. Hiểu được những điều này, Tiki đã ra mắt TikiNow giao nhanh đem tới nhiều lợi ích cho người dùng. Hãy cùng Chuyên gia đồng hành tìm hiểu những thông tin thú vị liên quan đến dịch vụ này nhé.

Contents

TikiNow giao nhanh là gì?

Tiki Now là hình thức giao hàng nhanh của Tiki. Đây là lựa chọn giúp người mua giải quyết được “nỗi đau” khi cần sản phẩm gấp. TikiNow hiện đang hỗ trợ tại 6 tỉnh thành phố. Bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ. TikiNow giao nhanh hiện nay chia làm 2 hình thức cơ bản. Đó là:

  • Giao nhanh 2h: Là dịch vụ trong đó đơn hàng đặt trước 18h sẽ được giao ngay sau  2h. Các đơn sau 18h sẽ được giao vào buổi sáng hôm sau.
  • Giao hàng trong ngày: Là dịch vụ trong đó các đơn đặt trước 13h sẽ được giao trong ngày. Các đơn đặt sau 13h sẽ được giao trong ngày hôm sau.

Lợi ích khi sử dụng TikiNow giao nhanh?

Có nên sử dụng Tikinow giao nhanh không?
Gian hàng có gắn nhãn TikiNow sẽ dễ dàng thu hút

Mong muốn của hầu hết khách hàng chính là nhận được hàng càng sớm càng tốt. Bởi vậy, với TikiNow giao nhanh, Nhà bán có thể tạo ra trải nghiệm mua sắm nhanh chóng cho các “Thượng đế” của mình. Đây là yếu tố giúp Nhà bán tiếp cận và xây dựng tệp khách hàng trung thành tiếp cận và xây dựng tệp khách hàng trung thành. Có 3 lợi ích nổi bật phải kể đến khi Nhà bán tham gia dịch vụ TikiNow. Đó là:

  • Sản phẩm gắn nhãn TikiNow sẽ có lợi thế cạnh tranh lớn trong việc hiển thị trên Tiki. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng, thúc đẩy họ ra quyết định mua hàng.
  • Nhà bán có cơ hội thêm lượng đơn hàng đáng kể.
  • Tỷ lệ hủy đơn thấp, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro cho Nhà Bán.

Nhà bán tham gia dịch vụ bằng cách nào?

Có nên sử dụng TikiNow không?
Nhà bán tham gia TikiNow giao nhanh bằng cách nào?

Những lợi ích mà TikiNow giao nhanh đưa lại cho Nhà bán là không thể phủ nhận. Vậy làm thế nào để Nhà bán có thể tham gia TikiNow giao nhanh?

Nhà bán cần thỏa mãn 3 điều kiện dưới đây:

  • Nhà bán phải tham gia mô hình vận hành lưu kho Tiki – FBT. Nhà bán có thể tìm hiểu thêm về mô hình này tại đây.
  • Tồn kho khả dụng của sản phẩm ít nhất trên một sản phẩm.
  • Đáp ứng được một số điều kiện về giá cả, kích thước theo quy định của Tiki.

Một khi Nhà bán đáp ứng được những yếu tố kể trên, sản phẩm sẽ được tự động bật TikiNow. Điều đặc biệt là, Nhà bán sẽ không cần mất bất kỳ chi phí nào khi tham gia hình thức này.

Nhà bán có thể kiểm tra tình trạng TikiNow không?

Kiểm tra tình trạng TikiNow của gian hàng như thế nào?
Nhà bán nên chủ động kiểm tra và tìm hiểu lý do sản phẩm không được bật TikiNow.

Câu trả lời là có. Sau khi hoàn tất nhập kho Tiki, Nhà bán có thể kiểm tra tình trạng TikiNow của sản phẩm bằng 3 bước sau đây:

Bước 1: Tại mục Sản phẩm-> Danh sách sản phẩm.

Bước 2: Kiểm tra thông tin tại cột TikiNow trên Seller Center.

Bước 3: Để biết lý do không được bật TikiNow, Nhà bán có thể bấm vào dấu hỏi và xem chi tiết.

Các Nhà bán nên chủ động kiểm tra và tìm hiểu lý do sản phẩm không được bật TikiNow. Điều này sẽ hoàn toàn có lợi cho việc kinh doanh củ1`qa Nhà bán, đem lại kết quả như mong đợi.

Kết luận

Trên đây là bài chia sẻ giúp bạn đọc nắm bắt các thông tin về dịch vụ TikiNow giao nhanh. Ở thời điểm hiện tại, đây vẫn là yếu tố hàng đầu giúp các Nhà bán Tiki thu hút khách hàng. Từ đó giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công. Nếu đang có ý định kinh doanh online trên Tiki, bạn có thể cân nhắc lựa chọn hình thức vận chuyển này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *