TOP 5 Ý TƯỞNG THỊNH HÀNH TRONG CÁCH XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK 

cach-xay-dung-kenh-tiktok

Làm thế nào để Tikok của bạn có thể lên Top Trending? Hãy sử dụng ngay 5 ý tưởng thịnh hành trong cách xây dựng kênh Tiktok dưới đây nhé. 

Contents

Video giáo dục và tư vấn

Một cách xây dựng kênh Tiktok có nhiều người xem nhất là đưa ra lời khuyên về các chủ đề khác nhau – kinh doanh, các mối quan hệ, sắc đẹp, sức khỏe. Nếu bạn là người tạo khóa học trực tuyến cung cấp khóa học về xây dựng mối quan hệ, bạn có thể sử dụng TikTok như một cách để đưa ra những lời khuyên nhanh chóng. 

cach-xay-dung-kenh-tiktok
Video giáo dục và tư vấn

Ví dụ: Các khóa học trực tuyến (Learn on Tiktok, Marketing,..), các video tư vấn về các cách ứng tuyển vào doanh nghiệp, làm CV, tips phỏng vấn, cách làm scrapbook,…

Video thời trang 

TikTok là một nền tảng tuyệt vời để cho mọi người thấy những gì họ có thể nhận được với khóa học của bạn. Cách xây dựng kênh Tikok tốt nhất là hãy review dựa trên chính trải nghiệm của bạn có xu hướng lan truyền vì mọi người thích xem mọi thứ đang được thực hiện và xem kết quả cuối cùng.

Ví dụ: Giới thiệu các shop bán quần áo, đồ makeup thường dùng, hướng dẫn makeup, phối đồ,…

Video dựa trên thẻ bắt đầu bằng hashtag thịnh hành

Mọi người khao khát nội dung thông minh, chân thực giúp họ luôn hào hứng và tham gia vào cộng đồng trên Tiktok. Tìm một góc độ độc đáo cho công việc kinh doanh khóa học trực tuyến của bạn, điều gì đó có thể là điểm hấp dẫn của bạn để thu hút mọi người tham gia và quan tâm. Đó chính là cách các video lên trends thịnh hành trên Tiktok. Bạn cũng có thể dựa vào những ý tưởng này cho doanh nghiệp của mình.

Sử dụng Tính năng Hỏi & Đáp

Hỏi & Đáp là một chủ đề tuyệt vời trong cách xây dựng kênh Tiktok để những người theo dõi tương tác với bạn và họ có thể truyền cảm hứng cho những ý tưởng nội dung mới. TikTok đã hợp lý hóa quy trình này với tính năng Hỏi và Đáp mới, cho phép khán giả của bạn gửi câu hỏi. Khi tính năng này được bật, khán giả của bạn có thể gắn cờ nhận xét của họ dưới dạng câu hỏi, giúp bạn trả lời bằng video hoặc trả lời tin nhắn dễ dàng hơn.

Sử dụng Tính năng Hỏi & Đáp

MẸO: Dành khoảng trống trong lịch nội dung của bạn để trả lời các câu hỏi trên trang Hỏi và Đáp của bạn mỗi tuần – chúng có thể dễ dàng trở thành 1 hoặc 2 video mới!

Chia sẻ Mẹo & Thủ thuật

Từ hack iPhone cho đến cách tốt nhất để ngăn mèo khỏi quầy của bạn – chia sẻ mẹo là tấm vé giúp bạn đến với nội dung có thể chia sẻ (và có khả năng lan truyền). Video có các mẹo cũng cho phép bạn định vị mình như một chuyên gia trong ngành của bạn.

cach-xay-dung-kenh-Tiktok
Chia sẻ Mẹo & Thủ thuật

Ví dụ: Chia sẻ về cách sử dụng wifi nhanh hơn, các tips để dọn nhà tiện lợi, các tips để nấu ăn ngon hơn mà các đầu bếp không muốn cho bạn biết, các thủ thuật sẽ làm sạch âm thanh trong iphone,..

Kết luận

Trên đây là những ý tưởng thịnh hàng sẽ giúp bạn trong khi xây dựng kênh Tiktok. Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong cách xây dựng kênh Tiktok hãy liên hệ với Chuyên gia đồng hành, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *